Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương vị tình thân 68: Ném mắm tôm trả thù, bà Bích bị triệu tập lên phường

Chưa kịp nuốt mối hận phải mang tiếng oan ức ăn cắp vòng vàng tại gia đình Long (Mạnh Trường), bà Bích (Tú Oanh) lại bị bà Sa chặn đường làm giúp việc ở gia đình khác nên tìm cách trả thù. 'Hương vị tình thân' tập 68 phát sóng 21h tối 22/7 trên VTV1.

Bà Bích mang mắm tôm tới tiệm của bà Sa để trả thù

Trong tập 67, bà Bích sau khi tìm bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) cầu cạnh không được liền chấp nhận đi tìm cơ hội giúp việc cho gia đình khác. Ai dè oan gia ngõ hẹp, chủ nhà vừa ưng ý với bà Bích được nửa ngày, không may bà Sa tới thăm chủ nhà liền nói xấu, tố cáo bà Bích ăn cắp khiến bà mất việc.

Bị bà Sa tiếp tục khiến cho mất việc, bà Bích ném mắm tôm trả thù

Không nuốt trôi cục tức, bà Bích tìm cơ hội trả thù. Bà mang mắm tôm tới tiệm chăm sóc da của bà Sa. Đợi khách hàng và bà Sa đi ra cửa, bà Bích liền lao tới ném mắm tôm . Bà Bích còn lớn tiếng nói mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, cho tới khi nào bà Sa tới nhà quỳ xin bà Bích mới bỏ qua.

Bà Bích lo sợ sau khi hành động bốc đồng

Sau vụ ném mắm tôm báo thù, bà Bích trở về nhà trong trạng thái khác hẳn. Nam (Phương Oanh) lo lắng khi thấy mẹ ngồi bó gối không nói không rằng. Bỗng nhiên Diệp hớt hơ hớt hải chạy lên thông báo, bà Bích có giấy triệu tập từ công an phường. Bà Bích gặp rắc rối to, bởi động vào người nhiều mưu mẹo như bà Sa đâu có dễ.

Bà Bích bị triệu tập lên phường

Trong tập 67, Nam tức giận vì Long muốn cô rời công ty nhưng không nói thẳng, lại nhờ bạn thân là Khánh. Nhìn ra tất cả là do sự sắp đặt của Long, sự thiếu tin tưởng của Long dành cho gia đình mình nên Nam càng đau khổ và thất vọng hơn. Long cố gắng tìm gặp Nam để an ủi nhưng cô gạt đi.

Nam tổn thương vì Long không có niềm tin ở người yêu

Bình tâm trở lại, Nam gặp Long chủ động đưa đơn xin nghỉ việc, hứa cố gắng hoàn thành công việc và sớm bàn giao lại cho công ty. Long không tìm ra cách an ủi Nam phù hợp, ngược lại càng thêm dầu vào lửa. Anh chỉ khuyên Nam tạm chuyển việc, thậm chí khuyên người yêu đi học cao học để sau này có cơ hội tốt hơn. Nam khóc vì vừa xấu hổ khi đối diện người yêu sau chuyện mẹ cô bị cho là ăn cắp vàng, vừa thấy tổn thương hơn vì “đến quyền tự trọng cũng không còn”.

Bảo Hân

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/huong-vi-tinh-than-68-nem-mam-tom-tra-thu-ba-bich-bi-trieu-tap-len-phuong-post1357934.tpo