Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hương vị tình thân': NSƯT Võ Hoài Nam làm khán giả 'khóc hết nước mắt'

Phân cảnh nội tâm của ông Sinh được NSƯT Võ Hoài Nam thể hiện trong 'Hương vị tình thân' tập 55 đã chạm đến cảm xúc của nhiều khán giả.

Nhân vật Kỳ Duyên tiếp tục xuất hiện ở “Hương vị tình thân” tập 55

Trong tập 55 bộ phim “Hương vị tình thân” lên sóng tối 5/7, bà Xuân (Quách Thu Phương) và Kỳ Duyên (Nam Anh) xuất hiện ở công ty của Long (Mạnh Trường) và mang theo đồ ăn trưa. Trước sự xuất hiện của khách không mời, Long đã từ chối: “Con phải làm việc nữa, mẹ mang đồ ăn về đi”.

Thế nhưng, bà Xuân cho rằng: “Mình là ông chủ, mình đi kiếm việc về cho nhân viên làm, không phải đến giờ ăn mình phải đi làm”.

Nghe xong lời bà Xuân nói, Kỳ Duyên chia sẻ: “Anh cũng không có sai nhưng trời đánh tránh miếng ăn thì tới giờ ăn rồi tại sao phải lăn tăn đúng không mẹ”. Sau đó, Kỳ Duyên định bày đồ ăn ra nhưng bị Long cấm cản.

Cùng lúc này, Thy (Thu Quỳnh) đã nhìn thấy Kỳ Duyên mang đồ ăn vào phòng của Long. Vì vậy, Thy đã kêu Nam (Phương Oanh)mang tài liệu sang cho Long. Vào phòng, giữa Nam và Kỳ Duyên đã xảy ra mâu thuẫn. Điều này khiến bà Xuân không vui mà mắng Nam. Do đo, Nam cảm thấy bị tổn thương khiến Long phải đi theo dỗ dành.

Trong một tình tiết khác, Long bất ngờ gặp lại kẻ từng bị mình tố giác ra cơ quan công an do tội trộm cắp, giả̉ vờ gây tai nạn ăn vạ. Với thái độ hung hãn, kẻ côn đồ đã đe dọa đòi "tính sổ" với Long.

Nam bị thương vì đỡ nhát dao cho Long

Trước thái độ của kẻ côn đồ ngang nhiên lộng hành, Long đã đánh hắn và quay đi. Bị đánh đau, kẻ gian đã lấy dao từ trong người để hành hung Long. Nhìn thấy điều này, Nam đã từ xa lao tới để đỡ và bị đâm trúng và phải nhập viện để mổ cấp cứu.

Chứng kiến con gái gặp nạn "thập tử nhất sinh", ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chỉ dám đứng ở xa với tâm trạng vừa đau lòng vừa tức giận.

Trong review “Hương vị tình thân” tập 56, để trả thù cho con gái, ông Sinh đã tìm kẻ đã đâm trọng thương Nam. Vừa gặp kẻ thù, ông Sinh đã quật ngã hắn và kề dao vào cổ. Trong lúc cận kề cái chết, kẻ côn đồ đã nói: “Tôi không muốn hại ai, tại cô ta tự nhiên xuất hiện. Tôi chỉ muốn kiếm tiền”.

Khoảnh khắc ông Sinh lo lắng cho Nam khiến nhiều người xúc động

Phân cảnh nội tâm của ông Sinh được NSƯT Võ Hoài Nam thể hiện đã chạm đến cảm xúc của nhiều khán giả. Thậm chí, có người phải rơi nước mắt trước tình phụ tử của nhân vật.

"Chú Hoài Nam diễn luôn luôn đạt. Xem lúc này khóc quá trời. Tiếng gọi "Nam ơi" sao mà thương quá vậy", "Chỉ 1 ánh mắt thôi, đủ thấy sự khắc khoải, thương nhớ con, vừa cả bất lực vì không được ở bên con gái mình. Mình xem phim 50% vì có sự xuất hiện của chú, mỗi khi thấy cảnh quay mái tóc của chú giờ mỏng thưa hết rồi, lại thấy bồi hồi và thấy thời gian đúng là nghiệt ngã quá", "Xem cảnh là bố mà không dám nhận làm bố. Gần bên con mà không dám gọi tên con. Đau lòng quá"... là một số bình luận của khán giả.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/huong-vi-tinh-than-nsut-vo-hoai-nam-lam-khan-gia-khoc-het-nuoc-mat-d514688.html