Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương vị tình thân tập 50: Nam dọa sẽ 'xử đẹp' Dũng để trả thù cho em gái, Thy đánh động bà Bích

Hương vị tình thân tập 50, Thy đánh động bà Bích về việc đem đồ ăn thừa về nhà, Nam hứa sẽ 'xuống tay' với Dũng - tình trong mộng của Diệp...

Hương vị tình thân tập 50, Nam sẽ xử đẹp Dũng để đòi công bằng cho em gái.

Hương vị tình thân tập 50, Diệp vẫn tỏ ra khổ sở vì thất tình. Thấy em gái nằm trên giường với bộ dạng ủ dột, Nam đã động viên, rủ em đi ra ngoài chơi, ăn những món ăn yêu thích.

Tuy nhiên, Diệp lại từ chối: “Em ra ngoài, người ta nhìn thấy mặt lại cười cho ấy”. Dù Nam quả quyết sẽ “xử lý” ai dám chê cười nhưng Diệp vẫn không muốn đi ra khỏi nhà.

Không rõ Nam sẽ làm cách nào để "xử" Dũng, tuy nhiên khán giả cũng rất háo hức chờ đón xem cô sẽ báo thù cho em gái thế nào. Mặt khác, chuyện này cũng khiến nhiều khán giả cho rằng ân oán giữa gia đình Thy và Nam sẽ càng thêm sâu đậm vì bố Nam giết bố Thy.

Ở diễn biến khác, ông Khang lo lắng về chuyện vợ chồng Huy muốn chuyển ra ở riêng sau khi kết hôn. Vì vậy, ông tâm sự với Long để anh khuyên bảo em trai cân nhắc kỹ.

“Bố rất mừng nhưng cũng rất lo bởi vì không thể can thiệp sâu vào cuộc sống của các con được. Con nên lựa lời nói với em con, để thư thư một thời gian nữa. Nếu nó vẫn nhất quyết, bố sẽ mua cho hai vợ chồng nó một căn hộ để ra ở riêng”.

Còn về phía Thy, sau khi về làm dâu nhà họ Hoàng, cô đã quán xuyến nhiều việc trong gia đình. Trong đó, Thy quan tâm đến chuyện bà Bích, mẹ của Nam thường xuyên mua nhiều đồ ăn, vượt quá nhu cầu sử dụng.

Bà Bích hay nấu nhiều như vậy để mang đồ ăn thừa về nhà cho con gái ăn. Khi biết điều này, Thy đã nhắc nhở bà Bích: “Nhà cháu không ai thích ăn đồ ăn lại. Mà cô cứ mua nhiều quá để thừa, vứt đi nó phí”.

Đáp lời lời Thy, bà Bích nói với giọng điệu không bằng lòng: “Được rồi, từ mai tôi đi chợ về, cô xuống mà cân đo đong đếm cho chuẩn, rồi tôi nấu”. Phản ứng lại giọng nói mỉa của bà Bích, Thy dửng dưng đáp: “Vâng, ý cháu là như thế đấy ạ”.

Diễn biến Hương vị tình thân tập 50 sẽ phát sóng lúc 21h tối nay (28/6) trên kênh VTV1.

Phi Khanh

(tổng hợp)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/huong-vi-tinh-than-tap-50-nam-doa-se-xu-dep-dung-de-tra-thu-cho-em-gai-thy-danh-dong-ba-bich-149450.html