Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hương vị tình thân' tập 50: Thy ra tay trị thói gian của bà Bích

Trong 'Hương vị tình thân' tập 50, mợ chủ mới Khánh Thy bắt đầu ra tay uốn nắn thói bớt xén của bà Bích trong việc chợ búa, nấu nướng cho gia chủ.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 50

Trailer Hương vị tình thân tập 50 cho thấy Diệp (Tuyết) vẫn đang suy sụp sau cuộc hẹn gặp người yêu quen qua mạng (em trai Thy), bị anh chàng đẹp mã này sỉ nhục vì cô không xinh đẹp như ảnh gửi cho anh ta. Dù đã thôi tìm cách tự tử nhưng Diệp vẫn nằm bẹp trên giường, không muốn đối mặt với thực tế não nề.

Thương em, Nam (Phương Oanh) tìm cách dỗ dành bằng các món ăn mà Diệp ưa thích: “Ốc đi! Hay là bánh rán? Hoa quả dầm?”.

Diệp vẫn nằm im; khi chị gọi dậy, cô rền rĩ: “Em ra ngoài, người ta nhìn thấy mặt lại cười cho”. “Đứa nào dám cười? Cười để chị xử lý, không phải xoắn. Nào, dậy”, Nam gọi, nhưng rồi đành bất lực bởi cô em gái vẫn cố thủ trên giường.

Ông Khang muốn Long khuyên em trai đừng vội ra ở riêng.

Tại nhà Long, ông Khang (Mai Nguyên) đang tâm sự chuyện nhà với con trai trưởng. Ông lo lắng, phiền muộn vì cậu con trai thứ vừa đi tuần trăng mật về đã đòi ra ở riêng, khiến mẹ ông tức giận vì bà cụ quan niệm cả nhà phải quay quần bên nhau cho tình cảm.

Ông Khang bảo Long (Mạnh Trường): “Các con đã trưởng thành, bố mẹ rất mừng nhưng cũng rất lo, bởi vì không thể can thiệp sâu vào cuộc sống của các con được”.

Sau tiếng thở dài, ông nói với con trai: “Con nên lựa lời bảo với em con để thư thư một thời gian nữa. Nếu nó vẫn nhất quyết, bố sẽ mua cho nó một căn hộ để hai vợ chồng nó ra ở riêng”.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 45, Khánh Thy (Thu Quỳnh) bắt đầu thể hiện quyền lực của mợ chủ mới đối với bà Bích (Tú Oanh). Biết rằng lâu nay bà giúp việc khôn lỏi vẫn cố tình mua nhiều đồ ăn để khi gia chủ không dùng hết thì mang về nhà mình, Thy bảo: “Nhà cháu thì không ai thích ăn đồ ăn lại mà cô cứ mua nhiều quá, để thừa vứt đi nó phí ra”.

Bà Bích quắc mắt tưởng có thể bắt nạt cô dâu mới của nhà chủ.

Bà Bích quắc mắt, vừa lườm nguýt vừa sẵng giọng, có ý coi thường nàng dâu mới của bà chủ: “Thôi được rồi, từ ngày mai tôi đi chợ về, cô xuống mà cân đo đong đếm cho nó chuẩn chỉnh đi rồi tôi nấu”.

Nhưng Khánh Thy rắn hơn bà tưởng, cô vẫn nhẹ nhàng nhưng dứt khoát: “Vâng, ý cháu là như thế đấy ạ”.

Rồi Khánh Thy đi lại tủ bếp, mở đúng cái ngăn mà bà Bích giấu bát đồ ăn để định mang về. Chột dạ, bà vội quay đi giả vờ sửa soạn những thứ trên bàn, còn Thy cầm cái bát mang lại, mạnh tay đặt “cạch” một tiếng cạnh bà như một lời cảnh cáo rồi bỏ đi.

Thy đặt cái bát thức ăn mà bà Bích giấu định mang về trên bàn để ngầm cảnh cáo bà.

Hương vị tình thân tập 50 được phát trên VTV1 lúc 21h thứ Hai ngày 28/6.

Anh Hoa

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/huong-vi-tinh-than-tap-50-thy-ra-tay-tri-thoi-gian-cua-ba-bich-ar620884.html