Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Hương vị tình thân' tập 51, Nam lần đầu khóc vì Long

Nam thất vọng vì Long mang tình cảm của mình ra trêu đùa trong 'Hương vị tình thân' tập 51.

Trong Hương vị tình thân tập 51 lên sóng tối 29/6, Nam (Phương Oanh) đã hẹn gặp Dũng (Sỹ Hưng) để trả thù cho Diệp (Ánh Tuyết). Sau màn chào hỏi nhẹ nhàng, Nam vẫy Dũng ra gặp khiến gã sở khanh tưởng bở, còn nói "con gái bây giờ bạo nhờ, muốn làm quen anh à". Sau khi xác định đúng là Dũng, Nam đã lên gối cho gã sở khanh một đòn chí mạng.

Trong khi đó, Nam thấy tổn thương vì Long (Mạnh Trường) vẫn hồn nhiên đi hẹn hò với người khác. "Những người có tiền thì đều giống nhau cả, đều thích mang tình cảm của người khác ra làm trò đùa. Anh hôn tôi nhưng anh vẫn hẹn hò với người khác. Anh thấy việc đấy đáng tự hào lắm phải không? Tôi khinh", Nam vừa nói vừa khóc.

Còn ông Sinh (Võ Hoài Nam) trong tập này được Nam mời tới nhà. Thắp hương cho ông Tuấn (Công Lý), đứng trước di ảnh, ông Sinh hỏi dò Nam: "Cháu với bố cháu bác thấy không giống nhau mấy nhỉ". Điều này khiến Nam vô cùng khó hiểu.

Nam sẽ giải thích thế nào với ông Sinh? Long nói gì trước cơn thịnh nộ của Nam? Nam có biết Dũng chính là em trai Thy? Chi tiết Hương vị tình thân tập 51 lên sóng VTV1 21h tối 29/6.

Vy Uyên

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-vi-tinh-than-tap-51-nam-khinh-long-vi-di-hen-ho-nguoi-khac-751051.html