Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hương vị tình thân tập 74: Nam tát lật mặt bồ của Long vì bị xúc phạm

Review Hương vị tình thân tập 74 hé lộ cảnh Nam 'dạy dỗ' vợ sắp cưới của Long sau khi cô trở thành nạn nhân của vụ dàn dựng xé áo đánh ghen.

Nam đanh thép dằn mặt vợ sắp cưới của Long

Review Hương vị tình thân tập 74 nổi bật là cảnh Nam (Phương Oanh) đã dằn mặt Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ tương lai của Long (Mạnh Trường) và người đàn ông đã đẩy cô vào cảnh bị đánh ghen.

Nam gằn giọng: "Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không thì không phải là cái tát thế này đâu".

Nam chỉ thẳng mặt, "dạy dỗ" vợ sắp cưới của Long

Khi người yêu Long đáp trả: "Đồ mất dạy", Nam đã phản kháng: "Mất dạy á? Nói nghe này. Tao vốn là đứa không cha, không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai người đấy giữ, đừng để tao nổi máu điên".

Trước đó, trong Hương vị tình thân tập 73, bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhiều lần nhầm lần vợ tương lai của Long là Nam. Vì điều này, cô dâu tương lai nhà họ Hoàng đã tìm hiểu về Nam. Khi biết được Nam đang là người yêu cũ của Long, người yêu của Long đã tỏ ra tức giận.

Người yêu của Long muốn anh đổi kỹ sư thiết kế. Tuy nhiên, Long đã từ chối.

Để dãi bày tâm sự, Long đã gặp Huy để nói về chuyện gặp lại Nam. Huy đã nhận xét rằng anh trai vẫn con vương vấn. Đồng thời, Huy khuyên rằng, Long nên quyết định sớm việc tình cảm để không ai bị lỡ dở.

Trở về nhà suy ngẫm về lời khuyên của em trai và nhớ lại kỷ niệm với Nam, Long đã rất buồn và xúc động.

Thiên Nga lộ rõ âm mưu

Review Hương vị tình thân tập 74 tiết lộ, trong lúc tâm trạng khi gặp lại người yêu cũ, Long đã gọi cho cô dâu tương lai nhà họ Hoàng.

Nga ngày càng lộ rõ đuôi cáo

Trong lúc đang vui chơi ở bar, Nga phải chạy ra ngoài nói dối rằng: “Em đang đi với dì Liễu. Em đặt bánh khúc rồi, mai em mang sang cho bà nhé”. Đồng thời nhắc nhở, Long đừng tư tưởng đến cô nào.

Được biết, Thiên Nga là cháu một người trong nhóm bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương). Trước đó, thấy cô cháu ăn mặc sexy bà dì mắng, nói muốn câu được cá to thì phải chịu khó diễn vai ngoan hiền. Nga nói nếu lấy được tỉ phú là Long sẽ không quên ơn dì.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/huong-vi-tinh-than-tap-74-nam-tat-lat-mat-bo-cua-long-vi-bi-xuc-pham-d518416.html