Thử vài lần nhưng đều không chinh phục được bạn tình, hươu cao cổ tội nghiệp muối mặt vì bị chê cười chuyện ân ái kém cỏi.

Đinh Ngân (Theo Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 1

Hươu cao cổ vốn có tiếng là bạo dạn trong chuyện tình cảm, dù ở thiên nhiên hoang dã hay trong vườn thú, khi động dục chúng cũng không ngại ngần biểu diễn màn ân ái nóng bỏng. Tuy nhiên, con hươu cao cổ tội nghiệp này đã biến cuộc yêu của mình trở thành trò cười. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 2

Có lẽ là chưa có kinh nghiệm, ngay khi bắt được tín hiệu đồng ý giao phối của hươu cao cổ cái, hươu cao cổ đực vội vã thể hiện sự nam tính của mình mà quên đi cảm nhận của bạn tình. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 3

Nó nhanh chóng tiếp cận hươu cao cổ cái, nhảy lên lưng bạn tình dứt khoát nhưng lại... giao phối trượt vì quá vội vàng. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 4

Khá đau đớn, hươu cao cổ đực đành buông con cái ra và chỉnh đốn lại tác phong. Trong khi đó, hươu cao cổ cái có vẻ bực mình vì sự không tế nhị của con đực. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 5

Sau lần giao phối đầu tiên không thành công, hươu cao cổ cái động dục nhưng cũng không màng đến sự nhiệt tình của con đực, nó lững thững bỏ đi. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 6

Hươu cao cổ đực bỡ ngỡ trước phản ứng của bạn tình, đứng nguyên một chỗ. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 7

Tuy vậy, với bản lĩnh phái mạnh nó lại tiếp tục tiếp cận con cái và đòi hỏi được yêu. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 8

Sau nhiều lần dụ dỗ, cuối cùng hươu cao cổ đực khát tình cũng có thêm một cơ hội nữa, hươu cái đồng ý giao phối. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 9

Tuy nhiên, không biết là do mừng quá luống cuống hay quả thật là tay mơ trong chuyện ân ái mà hươu cao cổ đực lại tiếp tục giao phối không thành công. (Nguồn Hunting Ranch)

Huou cao co "muoi mat" vi chuyen giuong chieu kem coi - Anh 10

Lần này thì nó hoàn toàn khiến con cái bực mình và bị đồng loại chê cười vì khả năng giường chiếu kém cỏi của mình. (Nguồn Hunting Ranch)