Trong trường hợp không thể chiêu mộ Antoine Griezmann, Man Utd sẽ chuyển hướng qua tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal.

Hut Griezmann, MU san sang chuyen huong sang Alexis Sanchez - Anh 1

Alexis Sanchez đang không hạnh phúc tại Arsenal

Dù chưa chính thức lên tiếng khẳng định, song ai cũng biết Man Utd hiện đang thèm khát Antoine Griezmann của Atletico Madrid như thế nào.

Mặc dù vậy, để thuyết phục ngôi sao người Pháp ra đi, Quỷ đỏ sẽ có rất nhiều việc để làm. Lý do là trong một chia sẻ trước báo giới vào ngày hôm qua, Griezmann khẳng định không có lí do gì khiến anh phải rời Atletico.

Trong bối cảnh trên, tờ Daily Express cho biết Man Utd đã tính tới phương án B. Theo đó, trong trường hợp không thể lôi kéo được Griezmann, đội bóng thành Manchester sẽ chuyển hướng qua Alexis Sanchez.

So với thương vụ Griezmann thì khả năng Man Utd mua được Sanchez là sáng hơn hẳn. Ít ra thì vào thời điểm hiện tại, tiền đạo người Chile cũng đang chán ngấy cuộc sống tại Arsenal. Sau khi Pháo thủ bị loại khỏi Champions League và thất thế trong cuộc đua tại Ngoại hạng Anh, Sanchez càng có lý do để dứt áo ra đi.

Cách đây ít hôm, tiền vệ Arturo Vidal – một trong những người bạn rất thân của Sanchez ở ĐT Chile cũng khẳng định cựu cầu thủ Barca đang tìm cách ra đi. “Sanchez từng nói với tôi rằng cậu ấy muốn ở lại Arsenal. Nhưng mới đây tôi đã nói chuyện lại với cậu ấy và Sanchez không còn nói như vậy nữa“, tiền vệ của Bayern Munich cho hay.

(Bongdaso)