Hút hồn vẻ đẹp nữ diễn viên nổi tiếng từ phim 3D 18+

Gốc
(VTC News) – Sau thành công của bộ phim 3D Nhục bồ đoàn, diễn viên trẻ Lam Yến đang dần được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần 3D châu Á”.

Lam Yến sinh ngày 9/3/1990, tại Thượng Hải, hiện đang sống và lập nghiệp tại HongKong. Cô tốt nghiệp khoa diễn xuất, học viện hí kịch Thượng Hải và từng là học trò cưng của Thành Long.

Với gương mặt khả ái và vóc dáng nhỏ nhắn, từ khi mới 10 tuổi, Lam Yến đã trở thành người mẫu nhí trong một số chương trình quảng cáo.

Cô gái 21 tuổi này có vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt ưa nhìn.

Năm 2005, cô lọt vào mắt xanh của hãng sản xuất phim Đài truyền hình RTR của Moscow và trở thành diễn viên chính của bộ phim Butterfly kiss, bộ phim này đã thành công vang dội tại Nga, vượt mặt “bom tấn” Cướp biển vùng Caribean 2 để lập kỉ lục phòng vé tại xứ sở bạch dương năm 2006.

Nhưng phải đến năm nay, tên tuổi của cô diễn viên 21 tuổi này thực sự được biết đến ở quê nhà khi cô đảm nhận vai Thiết Ngọc Hương trong bộ phim Nhục bồ đoàn, đây là một bộ phim 3D được gắn mác 18+ đầu tiên trên thế giới.

Lam Yến và hình tượng ngây thơ, đáng yêu trước đây.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, doanh thu từ việc bán vé Nhục bồ đoàn đã đạt 2,78 triệu HongKong Dollar, phá kỉ lục 2,63 triệu mà siêu phẩm Avatar xác lập năm 2009. Tổng doanh thu mà Nhục bồ đoàn mang lại 17 triệu đô la HongKong.

Cùng với sự thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim này, tên tuổi Lam Yến dần dần được biết đến, cô được khán giả đặt cho biệt danh “Nữ thần 3D đệ nhất châu Á”.

Vân Tuyền

Tin nóng

Tin mới