Hữu Vi bất ngờ 'khóa môi' Angela Phương Trinh trong chiều mưa lãng mạn

Gốc
Hữu Vi đã 'khóa môi' Angela Phương Trinh hơn 30 giây trong tiếng hò reo cổ vũ không ngớt của các sinh viên.

Đại Học Kinh Tế Luật cùng với Đại học Sài Gòn sẽ là 2 điểm dừng chân tiếp theo của CLB Glee trong chuỗi sự kiện Glee Tour. Thời tiết mưa không làm ảnh hưởng đến không khí sôi động của sự kiện.

Khi nhìn thấy những cử chỉ tình tứ mà Hữu Vi dành cho Angela Phương Trinh, các sinh viên đã thử thách cả hai hôn nhau như một cảnh trong phim.

Trước sự chứng kiến của rất nhiều sinh viên trường đại học Kinh tế luật và các bạn diễn viên khác, Hữu Vi đã “khóa môi” Angela Phương Trinh hơn 30 giây trong tiếng hò reo cổ vũ không ngớt.

Angela Phương Trinh xinh đẹp với áo da đỏ, bộ váy đen có những chi tiết tua rua mang lại vẻ sành điệu cho cô nàng.

Angela Phương Trinh kết hợp với mũ nồi và guốc cao gót tạo nên tổng thể sành điệu và cá tính.

Cô khuấy động không khí với những tiết mục âm nhạc sôi động và bùng nổ.

Các bạn sinh viên trong buổi giao lưu đã có cơ hội gặp gỡ các thần tượng và có những giây phút hứng khởi sau giờ học căng thẳng.

Angela Phương Trinh nhiệt tình ký tặng cho các bạn sinh viên.

Cô luôn nở nụ cười tươi, tỏ thái độ thân thiện và chuyên nghiệp.

Sự xuất hiện của đoàn phim Glee đã thu hút rất đông các bạn sinh viên.

Tiết mục mở màn “Đến với nhau đi”, dàn diễn viên Angela Phương Trinh, Cindy V, Bích Ngọc, Dũng Khánh, Lynk Lee, Bảo Minhon, Hiền Sến đã thực sự làm nổ tung không khí của trường Đại Học Kinh Tế Luật.

Sau đó là liên khúc các bài hát được phối mới như 24 giờ 7 ngày, Dream Girls, Yêu 5, Monalisa, Bốn chữ lắm và đặc biệt nhất chính là ca khúc “Taste the feeling – Hòa cùng cảm xúc” do Lynk Lee viết lời Việt đã làm cho các bạn sinh viên reo hò và cùng đứng dậy nhảy theo.

Sau trường ĐH Kinh tế luật, Glee Tour sẽ tiếp tục “xâm nhập” và mang đến những điều bất ngờ với điểm đến tiếp theo đó là Đại học Sài Gòn.

Những ca khúc sôi động, những điệu nhảy cực chất, và những bí mật chưa từng được tiết lộ từ dàn diễn viên Glee chỉ có trong Glee tour – Khơi lại hứng khởi.