Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huy động xe buýt đón công dân từ sân bay Nội Bài về các khu cách ly

Theo quy định mới, từ hôm nay tất cả công dân Hà Nội trở về từ các vùng dịch đều phải cách ly tập trung, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã huy động xe buýt lên sân bay Nội Bài đón các công dân này về các khu cách ly tập trung đã được bố trí.

Xe buýt Hà Nội đón công dân từ sân bay Nội Bài về các khu cách ly.

UBND thành phố Hà Nội cho biết, theo thông báo của các địa phương phía Nam những ngày tới sẽ có từ 200 đến 400 công dân Hà Nội trở về từ các vùng dịch, số lượng người bắt đầu làm thủ tục trở về từ chiều 22/7.

Đại diện Transerco cho biết, chiều nay đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành triển khai những chuyến xe đầu tiên đưa đón công dân từ sân bay Nội Bài đến các khu cách ly tập trung.

Xe buýt chuẩn bị chuyến hành trình lên sân bay đón Công dân.

Để phục vụ cho việc này, từ ngày hôm qua đến những ngày tới, Transerco huy động từ 15 - 20 xe buýt/ ngày loại 60-80 chỗ cùng lái xe chuyên trách tham gia vận chuyển công dân.

Riêng trong chiều tối ngày 22/7, Transerco huy động 15 xe đến sân bay Nội Bài và đón khoảng gần 300 công dân về các khu cách ly tập trung.

Các xe buýt đón công dân được Transerco yêu cầu tuân thủ quy định nghiêm ngặt về phòng, chống dịch, như: phun khử khuẩn phương tiện trước và sau mỗi lượt thực hiện, trên xe có bố trí nước sát khuẩn, có căng dây, nilong và biển báo sau ghế lái xe để ngăn cách khoang lái với khu vực ngồi của hành khách, lái xe đều phải đeo khẩu trang, mặc quần áo bảo hộ phòng chống dịch theo quy định trong suốt hành trình.

Trọng Đảng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/huy-dong-xe-buyt-don-cong-dan-tu-san-bay-noi-bai-ve-cac-khu-cach-ly-post1358209.tpo