(2Sao) - An Nhiên (Diễm My 9X) quay lại với Trác Nguyên (Huy Khánh), Hữu Điền (Hứa Vĩ Văn) hỏi cưới Thanh Vân (Kim Hiền) là những tình huống hấp dẫn trong tập 17 phim Váy hồng tầng 24.

Dự án mới không thành công khiến Trác Nguyên lâm vào tình cảnh khốn đốn. Nhà của Nguyên bị ngân hàng bán cho người khác. Anh lang thang đi tìm tổng biên tập Hoàng Yến (Thúy Hạnh). Không ngờ, Hoàng Yến lại lật lọng, đòi hết số tiền trang bìa mà Nguyên hợp tác làm từ trước. Trước tình thế này, anh chàng bèn cởi những đồ hiệu trên người để gán nợ cho bà tổng biên tập.

Trác Nguyên cởi đồ để trả nợ.

Rời tạp chí Thời Thượng, Trác Nguyên tay không đến tìm An Nhiên. Anh hỏi cô có đón nhận anh không khi anh đã mất hết tất cả. An Nhiên nhìn bộ dạng của Trác Nguyên, suy nghĩ trong giây lát rồi ôm chầm lấy anh trong hạnh phúc. Cô nói: “Không phải ai cũng xứng đáng có được lòng tin, nhưng em tin anh, em yêu anh”.

Trác Nguyên đến tìm An Nhiên với hai bàn tay trắng.

Và được cô chấp nhận.

Sau đó, Trác Nguyên đến ở cùng An Nhiên tại nhà Khánh Ly. Hai người quá thân mật khi ở cạnh nhau khiến Khánh Ly khó chịu.Trước thái độ không mấy niềm nở của Khánh Ly, Trác Nguyên nhận làm hết mọi công việc nội trợ trong nhà.

Trác Nguyên thân mật với An Nhiên trước mặt Khánh Ly.

Anh chàng nhận làm hết việc nội trợ.

Trong tập này, một cặp đôi nữa cũng gây bất ngờ cho khán giả, đó là cặp đôi Hữu Điền (Hứa Vĩ Văn) và Thanh Vân (Kim Hiền). Cả hai có buổi hẹn hò rất vui vẻ tại một nhà hàng ăn. Trước khi ra về, nhân viên phục vụ quán tưởng Hữu Điền và Thanh Vân là hai chị em. Điều này làm Thanh Vân chạnh lòng bỏ về trước.

Hữu Điền và Thanh Vân bị nhầm là hai chị em.

Hữu Điền lo lắng gọi điện và đi tìm Thanh Vân nhưng không được. Rất lâu sau, cô mới nhắn tin cho Hữu Điền nói rằng họ không hợp nhau khi cô hơn anh tới 6 tuổi.

Không chấp nhận mối quan hệ tan vỡ chóng vánh, Hữu Điền đứng đợi Thanh Vân rất lâu. Đêm muộn, Thanh Vân mới trở về nhà trong bộ dạng say khướt. Cô nói không cần Hữu Điền thương hại, không muốn bị gọi là chị khi ở cạnh anh.

Thanh Vân về nhà trong bộ dạng say khướt.

Hữu Điền bất ngờ ôm chặt lấy Thanh Vân và nói: “ Mình làm đám cưới nhé”. Nghe câu nói của Hữu Điền, Thanh Vân bình tĩnh lại và cười rất mãn nguyện.

Hữu Điền hỏi cưới Thanh Vân.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không nhận được sự chấp thuận từ phía gia đình Hữu Điền. Bố anh phản đối kịch kiệt vì cho rằng Thanh Vân là người phụ nữ nhiều toan tính, sẽ không có hậu cho gia đình. Ông chỉ tin tưởng, yêu quý Thảo Vy và muốn Thảo Vy sẽ trở thành con dâu.

Đỗ Đỗ