Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huy Khánh yêu nồng cháy Minh Hằng

Gốc

(GDVN) - Minh Hằng và Huy Khánh rơi vào tình huống khó xử khi “chủ nợ yêu con nợ”. Họ sẽ xử lý ra sao? Lời giải sẽ bật mí vào dịp Tết 2012.

Sau thành công của Minh Hằng trong Những nụ hôn rực rỡ (Tết 2010) và Huy Khánh trong Cô dâu đại chiến (Tết 2011), Tết năm nay công ty BHD sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả bộ phim tình cảm hài hước Lệ phí tình yêu đánh dấu sự kết hợp độc đáo của hai diễn viên này. Tham gia phim có các diễn viên khác như: Hiếu Hiền, Ngọc Quyên, Phùng Ngọc Huy, Tường Vy, Cát Phượng, Minh Thuận, Mai Thanh Dung...

Hiếu Hiền và Huy Khánh vào vai 2 chàng trai với những câu chuyện riêng khá ngộ nghĩnh nhưng rất sôi nổi, năng động

Lệ phí tình yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu thời hiện đại đầy lãng mạn, nồng cháy và cũng lắm trắc trở. Đó là chuyện tình yêu đầy éo le giữa Hằng (Minh Hằng) và Hải (Huy Khánh), một người là chủ nợ, một kẻ là con nợ khó đòi; là mối tình “môn đăng hộ đối” và lắm thử thách giữa Lùn (Hiếu Hiền), chàng trai đòi nợ thuê và cô Ôsin tốt bụng; hay cuộc tình trong sáng giữa chàng trai hiền lành, khờ khạo Hùng Dũng (Phùng Ngọc Huy) và Hà (Tường Vy), cô gái đáng yêu nhưng mang trong mình nhiều bệnh tật…

Minh Hằng vào vai "chủ nợ" cá tính, mạnh mẽ

Kịch tính, hấp dẫn và hài hước với những tình tiết vừa rất đời thường vừa rất lãng mạn, Lệ phí tình yêu hứa hẹn là một bộ phim Tết mang đến dư vị vui tươi cho khán giả yêu Điện ảnh năm nay. Với sự diễn xuất của Minh Hằng, Huy Khánh, thông điệp về tình yêu sẽ được truyền tải một cách dí dỏm, nhưng không kém phần sâu sắc.

Vào ngày 20/11/2011, bộ phim Lệ phí tình yêu sẽ có cảnh quay đặc biệt và hoành tráng với màn nhảy tập thể (flashmob) tại cầu Ánh Sao (Q.7, TP.HCM), với sự tham gia của khoảng 1.000 bạn trẻ. Đây là một tiết mục hấp dẫn, một điểm mới của phim Việt Nam, cũng như đối với bộ phim Lệ phí tình yêu của đạo diễn Nguyễn Minh Chung.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/van-hoa/huy-khanh-yeu-nong-chay-minh-hang/73815.gd