Hủy nhiều chuyến bay, 2.000 khách bị ảnh hưởng

Gốc
– Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo, hủy hàng loạt chuyến bay đến/đi từ sân bay Thanh Hóa do thời tiết xấu.

(VnMedia) – Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo, hủy hàng loạt chuyến bay đến/đi từ sân bay Thanh Hóa do thời tiết xấu.

Theo thông báo của Vietnam Airlines, từ ngày 5/3 – 11/3/2014 hãng sẽ tạm ngừng khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Thanh Hóa. Nguyên nhân là do thời tiết xấu và hạ tầng kỹ thuật ở sân bay còn hạn chế.
Theo đó, Vietnam Airlines sẽ hủy 20 chuyến trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa. Với số lượng chuyến bay hủy này, dự kiến sẽ có trên 2.000 khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay.

Vietnam Airlines sẽ hủy 20 chuyến trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa do thời tiết xấu.

Trước đó, trong giai đoạn từ ngày 17/2 đến 4/3/2014, Vietnam Airlines cũng đã hủy 20 chuyến trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa.
Cũng theo Hãng hàng không Vietnam Airlines, để phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng do chuyến bay bị hủy, hãng sẽ tăng tải trên các đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh – Vinh. Đồng thời, hãng cũng hỗ trợ việc đặt chỗ và thay đổi hành trình cho các khách.

Yến Nhi

Tin nóng

Tin mới