Huy Tuấn lần đầu khoe vợ trẻ

Gốc
Dù từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh cậu con trai trên trang cá nhân, nhưng đối với Huy Tuấn thì vợ vẫn là điều anh luôn muốn giữ cho riêng mình. Bởi thế, tối qua là một trong những lần rất hiếm hoi anh chịu "khoe" vợ trước công chúng.

Xuất hiện để cổ vũ cho ca sỹ Thu Minh trong đêm liveshow "Dấu ấn" kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM hôm 3/8, nhạc sĩ nổi tiếng của chương trình 'Vietnam Got Talent' không ngại bày tỏ tình cảm yêu thương thắm thiết với vợ bằng cách liên tục nắm chặt tay vợ, mặc bao ánh nhìn xung quanh.

Cặp đôi ngồi cạnh người bạn thân ca sỹ Mỹ Linh.

Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, Huy Tuấn tái hôn với một cô gái sinh năm 1984 và chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống. Vợ hai của anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhạc sĩ nổi tiếng từng tâm sự: "Một trong những điều tôi phải cảm ơn cô ấy chính là cô ấy đã không đòi hỏi một đám cưới rình rang, dù cô ấy còn trẻ".

Mặc ánh nhìn xung quanh đang đổ dồn về phía mình, vợ chồng nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn cứ xiết chặt tay.

Trong một lần chia sẻ mới đây, Huy Tuấn cho hay anh đang thực sự sống những ngày hạnh phúc và viên mãn. Sau nhiều sóng gió hôn nhân và những nỗ lực không ngừng trong công việc, hiện Huy Tuấn đã "tình đầy tim, show đầy tháng ". Để có được niềm hạnh phúc đó, Huy Tuấn cho rằng nhờ đời sống tinh thần thoải mái mà anh đang tận hưởng đã tiếp sức mạnh cho anh vượt mọi bão giông.

Đây là dịp hiếm Huy Tuấn khoe vợ trước công chúng.

Vợ chồng Huy Tuấn cùng anh chị em nghệ sỹ.

Mai Lan

Tin nóng

Tin mới