Cô nàng là người lên ý tưởng và tự tay thực hiện bộ trang phục độc lạ này trong vòng 23 giờ.

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 1

Hot girl Huyền Anh vừa thực hiện bộ ảnh với trang phục bikini đánh dấu sự trưởng thành ở tuổi 23. Gây chú ý trong loạt ảnh này là bộ trang phục bikini có 1-0-2 làm từ chất liệu vỏ cây. Đây là trang phục do chính tay Huyền Anh lên ý tưởng và tự tay thiết kế.

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 2

Huyền Anh chia sẻ: "Từ ngày còn là sinh viên, khi đi học về qua những khu công viên, Huyền Anh thấy có những lớp vỏ cây bị bong tróc rơi rụng xuống đất. Mọi người rất ít ai chú ý đến nó. Huyền Anh từng nảy sinh ra ý tưởng thực hiện trang phục làm bằng vỏ cây bỏ đi này. Mãi đến thời gian gần đây, Huyền Anh quyết định kết những vỏ cây này thành một bộ bikini".

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 3

Huyền Anh cho biết trang phục này được làm từ 100% vỏ cây thiên nhiên, bên trong có một lớp vải mềm. Cô nàng đã dùng súng bắn keo để gắn kết những miếng vỏ cây lại với nhau. Bộ bikini này được Huyền Anh chăm chút thực hiện trong vòng 23 giờ đồng hồ.

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 4

"Lúc Huyền Anh đi ra ngoài đường nhặt các các vỏ cây đẹp, rồi mua vật liệu về làm thì mẹ và anh trai đều phản đối vì cho rằng nó sẽ không ra gì. Nhưng khi làm xong thì mọi người đều bất ngờ vì thấy nó lạ", Huyền Anh chia sẻ.

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 5

Qua bộ trang phục lạ mắt này, Huyền Anh muốn gửi thông điệp về môi trường: "Đừng xem thường những thứ bình thường và tưởng chừng như bỏ đi. Nếu biết tận dụng thì nó cũng có tác dụng. Mọi người hãy cùng nâng cao ý thức bảo vệ cây xanh, bảo vệ thiên nhiên nhiều hơn”.

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 6

Huyền Anh khoe thân hình gợi cảm với bikini lạ mắt.

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 7

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 8

Huyền Anh từng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như Giá Như, This Love... hút hàng triệu lượt xem trên kênh YouTube. Cô cũng được nhiều nhãn hàng mời đóng quảng cáo hay PR sản phẩm trên fanpage hơn 4 triệu like. Hot girl hiện là bà chủ của một tiệm áo cưới nằm ở quận 1. Cô nàng đang có nhiều kế hoạch để quay lại với âm nhạc vào cuối năm nay.

Huyen Anh mac bikini tu vo cay - Anh 9

Photo: Peter Tran, Make up: Namdy, Stylist: Jun.