Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huyền Lizzie hóa nàng thơ sánh đôi cùng Đình Tú khiến fan phải thốt: Trời sinh một cặp

Huyền Lizzie - Đình Tú được dân tình đẩy thuyền không ngớt.

Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie đăng tải khoảnh khắc cùng sánh đôi bên Đình Tú xuất hiện trên thảm đỏ. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý của khán giả.

Cả hai thoải mái dắt tay nhau trên thảm đỏ.

Cả hai thoải mái dắt tay nhau trên thảm đỏ.

Cả hai thoải mái dắt tay nhau trên thảm đỏ. Huyền Lizzie diện bộ đầm trắng tựa nàng thơ. Còn Đình Tú bảnh bao trong bộ vest. Cả hai trông rất xứng đôi khiến dân tình phải thốt lên: “Trời sinh một cặp”.

Là bạn diễn của nhau trong phim Thương ngày nắng về, ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú cũng là chị em, đồng nghiệp thân thiết. Nhiều người nhận xét rằng cả hai không chỉ hợp nhau trên phim mà còn trông đẹp đôi ngoài đời. Đình Tú và Huyền Lizzie thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú. Trước đó, Huyền Lizzie và Đình Tú từng vướng tin đồn cả hai "phim giả tình thật". Thậm chí, Huyền Lizzie còn bị cho là người thứ 3 xen vào tình yêu của Đình Tú - Hương Giang. Sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Nhiều người nhận xét rằng cả hai không chỉ hợp nhau trên phim mà còn trông đẹp đôi ngoài đời.

Nhiều người nhận xét rằng cả hai không chỉ hợp nhau trên phim mà còn trông đẹp đôi ngoài đời.

Hương Giang đích thân lên tiếng: "Đây là câu chuyện của hai người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này".

Cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau ngoài đời.

Cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau ngoài đời.

Trước ồn ào này, Huyền Lizzie tự nhủ sẽ giảm tương tác với Đình Tú trên mạng xã hội để tránh những hiểu lầm không đáng có: “Nhiều lúc Huyền nghĩ nên bớt tương tác với Tú vì sợ khán giả hiểu lầm. Nhiều khi chị em thân thiết với nhau quá nên dễ bị hiểu lầm”.

Thúy Thúy