Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huyện Long Thành họp mặt báo chí dịp Xuân Quý Mão 2023

Chiều tối 10-1, UBND H.Long Thành tổ chức họp mặt báo chí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 và mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023). Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức và đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT-TT, đại diện các cơ quan báo chí dự buổi họp mặt.

Chủ tịch UBND H.Long Thành Lê Văn Tiếp cho biết, năm 2022, H.Long Thành nỗ lực vượt khó, thực hiện đạt và vượt 48/52 chỉ tiêu kinh tế - xã hội. Các dự án lớn, nhất là cảng hàng không quốc tế Long Thành; các tuyến đường cao tốc đi qua địa bàn được triển khai phù hợp tiến độ; công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đã và đang triển khai, công tác an sinh xã hội, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới nâng cao đạt kết quả tích cực…

Chủ tịch UBND H.Long Thành khẳng định, trong thành quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện có sự đóng góp lớn của các cơ quan báo chí và các nhà báo. Đồng chí mong muốn năm 2023 và thời gian tới, các cơ quan báo chí và nhà báo tiếp tục hỗ trợ thông tin lan tỏa sự phát triển mọi mặt trên địa bàn; đồng thời cũng chỉ ra những điểm còn hạn chế giúp huyện cùng tháo gỡ để lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả các mục tiêu nghị quyết Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025, phấn đấu đưa Long Thành đạt các tiêu chí thị xã.

Nguyệt Hà