Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huyện Long Thành trao huy hiệu Đảng cho 2 Đảng viên lớn tuổi

Huyện Long Thành đã trao huy hiệu đảng cho hai Đảng viên lão thành, có nhiều đóng góp cho địa phương trong thời gian dài.

Ngày 3/5, Huyện ủy Long Thành (tỉnh Đồng Nai) vừa tổ chức trao huy hiệu Đảng trước thời hạn cho 2 Đảng viên lớn tuổi và có nhiều đóng góp tại địa phương.

Theo đó, 2 Đảng viên vinh dự được đón nhận huy hiệu đảng là bà Huỳnh Thị Ánh Nguyệt và ông Tô Văn Vỹ.

Trong đó, Đảng viên Huỳnh Thị Ánh Nguyệt - Chi bộ Khu Văn Hải, TT Long Thành được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và Đảng viên Tô Văn Vỹ - Chi bộ Ấp 3, xã An Phước được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Long Thành cũng đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các Đảng viên lão thành trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Lãnh đạo huyện Long Thành luôn mong rằng với các đồng chí Đảng viên sống vui, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần vững chắc và giáo dục thế hệ về truyền thống của dân tộc, của quê hương, đất nước.

Đồng thời, với bề dày kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống của mình, các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

Hải Sơn – Tùng Duy

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/huyen-long-thanh-trao-huy-hieu-dang-cho-2-dang-vien-lon-tuoi-d154626.html