Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huyền My lần đầu giải thích hành động khóc nức nở gây tranh cãi cách đây 4 năm

Á hậu Huyền My cũng tuyên bố sẽ không tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Mới đây, Á hậu Huyền My đã dành thời gian để trả lời loạt thắc mắc của khán giả hâm mộ.

Khi nhận được câu hỏi: "Chị ơi sau này chị có tham gia cuộc thi quốc tế nữa không?", người đẹp 9X thẳng thắn trả lời: "Cảm ơn em nhưng chị không có ý định tham gia một cuộc thi quốc tế nào nữa.

Chị đã có một kỷ niệm rất đẹp với MGI (Miss Grand International) rồi. Có rất nhiều điều chị chưa kể ra, đợt đó mẹ chị ốm nằm viện suốt, hôm chung kết mới bay vào cổ vũ chị được.

Các bạn chị bay vào cũng đông, đúng lúc chuẩn bị ra sân khấu thì mưa to, mọi người ướt hết, chị đứng trong cánh gà khóc tu tu một lúc vì thương mọi người.

Rồi đến khi ra diễn thấy mọi người cổ vũ ghê quá, đến khi dừng chân ở Top 10 mới không kiềm chế được nữa khóc òa lên vì sợ làm mọi người thất vọng. Mọi người cứ ôm lấy chị, cả team makeup và làm tóc nữa.

Chị chỉ nhớ là cứ lắp bắp nói em xin lỗi, em xin lỗi, mọi người thì cứ: "Trời ơi không sao đừng khóc nữa".

Mà đợt đó chị cũng tập luyện dữ lắm, 12h đêm bị thầy lôi xuống quảng trường bắt tập hết như đứng trên sân khấu cơ, mưa to cũng phải xuống. Nói chung là vất vả lắm và chị nghĩ chị đã có đủ trải nghiệm rồi".

Vào năm 2017, Á hậu 1 "Hoa hậu Việt Nam 2014" Huyền My được đại diện quốc gia dự thi "Miss Grand International - Hoa hậu hòa bình quốc tế" được tổ chức ngay trên sân nhà.

Dù được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ lọt Top cuối cùng, thậm chí có cơ hội chạm tới danh hiệu hoa hậu hoặc á hậu, tuy nhiên Huyền My lại dừng chân ở Top 10 trong đêm thi quyết định.

Khi không có được thành tích như mong muốn, việc cô đứng khóc nức nở trên sân khấu và không tiến gần đến tân hoa hậu để chúc mừng từng gây nhiều tranh cãi.

Hình ảnh Huyền My òa khóc khi trượt Top 5 "Miss Grand International 2017".

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/huyen-my-lan-dau-giai-thich-hanh-dong-khoc-nuc-no-gay-tranh-cai-cach-day-4-nam/20210722084248135