Huyền thoại Ian Wright thừa nhận ông cảm thấy có chút lo lắng cho tương lai của Marcus Rashford.

Huyen thoai Arsenal hy vong Rashford khong tro thanh Macheda - Anh 1

Liệu Rashford có trở thành Macheda thứ hai? Ảnh: Internet.

Marcus Rashford hiện đang là cái tên được nhắc tới khá nhiều trong những ngày qua, khi tài năng trẻ 19 tuổi này đã ghi tới 4 bàn trong 2 trận gần đây của Man Utd, trong đó thắng lợi 3-2 trước Arsenal cuối tuần qua tại Premier League.

Nói về tài năng của Rashford, huyền thoại Ian Wright của Arsenal cũng đã không giấu được sự ngưỡng mộ của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, ông Ian Wright cũng đã lên tiếng cảnh báo BLĐ Man Utd về việc phải 'bảo vệ' viên ngọc quý này.

Ian Wright cho biết: "Đây chẳng phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một cầu thủ vô danh ghi bàn cho Man Utd. Tất cả mọi chuyện bây giờ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cậu ấy.

Cậu ấy sẽ cần phải tiếp tục phải cải thiện sức mạnh và khắc phục các điểm yếu của mình. Cậu ấy cần phải hết sức tập trung. Cậu ấy đang có một cơ hội rất tốt để phát triển sự nghiệp của mình khi có một khởi đầu như thế tại một đội bóng như Man Utd."

Trong quá khứ Man Utd cũng đã từng chứng kiến không ít tài năng trẻ chơi cực hay trong giai đoạn đầu ra mắt, nhưng sau đó thì cũng đã nhanh chóng vụt tắt. Đơn cử như trường hợp của 'thần tài' Federico Macheda, người hiện đang chơi cho Cardiff City.