Huyền thoại Bollywood nhận cát-xê 1 triệu USD khi biểu diễn ở đám cưới

Mỗi năm, Shah Rukh Khan nhận được hàng trăm lời mời tham gia hát đám cưới của người nổi tiếng. Tuy nhiên, huyền thoại Bollywood chỉ nhận lời góp mặt ở khoảng 10 sự kiện.

Shah Rukh Khan là huyền thoại Bollywood, người đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực điện ảnh hơn 30 năm kể từ khi đóng vai chính trong bộ phim nổi tiếng Bollywood, Deewana năm 1992.

Là diễn viên nổi tiếng, Rukh Khan thường xuyên nhận được lời mời tham dự nhiều sự kiện nổi tiếng. Anh thường xuyên biểu diễn trong đám cưới của nhiều ngôi sao. Tuy nhiên, có điều ít người biết đó là để có sự xuất hiện của ngôi sao Bollywood trong đám cưới, chủ nhân bữa tiệc phải trả mức giá không hề nhỏ.

 Shah Rukh Khan được gọi là "huyền thoại Bollywood". Ảnh: SCMP.

Shah Rukh Khan được gọi là "huyền thoại Bollywood". Ảnh: SCMP.

Không nhận lời tham gia sự kiện của người lạ

Theo SCMP, Rukh Khan là ngôi sao nổi tiếng với mức cát-xê đắt đỏ. Ngoài việc nhận cát-xê cho các buổi biểu diễn, ngôi sao sinh năm 1965 thường nhận được khoản tiền khổng lồ khi xuất hiện tại sự kiện. Truyền thông Ấn Độ khẳng định bất kỳ chỗ nào có mặt Rukh Khan đều thu hút được sự quan tâm của báo chí. Đây là lý do nhiều doanh nghiệp muốn mời nam diễn viên.

Nhiều nguồn tin cho rằng một buổi biểu diễn của Shah Rukh Khan có thể giúp chủ nhân bữa tiệc cưới thu về 400.000-500.000 USD.

Theo Times of India, vì lịch trình dày đặc, Rukh Khan chỉ nhận lời mời tham gia tiệc cưới của những người thân quen.

 Rukh Khan sinh năm 1965, là nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất Bollywood. Ảnh: SCMP.

Rukh Khan sinh năm 1965, là nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất Bollywood. Ảnh: SCMP.

Có tới hàng trăm lời mời tham gia sự kiện hàng năm

Năm 2013, Khan gây chú ý sau khi anh được trả hơn 1 triệu USD cho màn trình diễn kéo dài 30 phút tại một đám cưới cao cấp tại khách sạn Madinat Jumeirah của Dubai. GQ India báo cáo rằng mức phí này chưa phải là cao nhất bởi có nhiều người khác sẵn sàng trả một số tiền như vậy để mời được Rukh Khan.

Times of India đưa tin nam diễn viên sinh năm 1965 tham dự đám cưới ở Dubai theo lời mời của Ahmed Hashem Khoory và Mariam Othman là bố mẹ cô dâu. Trang này thông tin thêm Rukh Khan đã nhận được khoảng 250 lời mời dự đám cưới, xuất hiện và biểu diễn trong năm 2012, nhưng chỉ nhận lời có mặt ở 10 sự kiện.

Rukh Khan và vợ là Gauri là bạn thân của gia đình Ambani - dòng họ giàu có nổi tiếng ở Ấn Độ. Vì thế, vợ chồng nam diễn viên thường xuyên có mặt tại các sự kiện của gia đình Ambani. Cùng với đó, Rukh Khan thường giữ vị trí MC tại các sự kiện kinh doanh cho Reliance Industries - công ty do gia đình Ambanis điều hành.

Năm 2018, Khan và vợ đã biểu diễn trong đám cưới xa hoa của Isha Ambani với Anand Piramal. Đám cưới ước tính trị giá 100 triệu USD và khiến gia đình Ambani trở thành tâm điểm chú ý.

 Vợ chồng Rukh Khan cùng biểu diễn ở đám cưới của người quen. Ảnh: SCMP.

Vợ chồng Rukh Khan cùng biểu diễn ở đám cưới của người quen. Ảnh: SCMP.

Theo Times of India, nam diễn viên cũng nhận lời tham gia các bữa tiệc và sự kiện nhỏ. Năm 2013, giá của anh ấy được báo cáo là 15.000 USD. Hiện tại, theo Siasat, mức cát-xê của anh đã lên tới hơn 300.000 USD. Con số này để mời được Rukh Khan xuất hiện tại sự kiện trong một khoảng thời gian giới hạn và nam diễn viên không phải biểu diễn trên sân khấu.

Mới nhất, Economic Times đưa tin Shah Rukh Khan sẽ có mặt trong đám cưới của nữ diễn viên Tollywood Nayanthara và nhà làm phim Vignesh Shivan vào tháng 6 năm nay với mức cát-xê không nhỏ.

Thiên An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/huyen-thoai-bollywood-nhan-cat-xe-1-trieu-usd-khi-bieu-dien-o-dam-cuoi-post1328721.html