Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huyền thoại M.U 'ném đá' người đại diện của Pogba

Cựu danh thủ M.U - Gary Neville vừa lên tiếng chỉ trích Mino Raiola, người đại diện của tiền vệ Paul Pogba. Đồng thời, cậu anh nhà Neville cũng kêu gọi đội bóng cũ ngừng hợp tác với siêu cò này.

Theo nhận định của Nevilla, Pogba đã tìm mọi cách để chia tay M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Đồng thời, người đại diện Mino Raiola của tiền vệ người Pháp cũng liên hệ với các đội bóng để “mở đường” cho thân chủ của ông rời sân Old Trafford.

Tuy nhiên, sau khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè khép lại, Pogba vẫn không thể chuyển sang khoác áo Real Madrid hay Juventus như mong muốn. Hợp đồng hiện tại giữa ngôi sao 26 tuổi với M.U vẫn còn thời hạn tới tháng 6/2021.

Paul Pogba

Bên cạnh đó, Neville cũng lên tiếng chỉ trích Raiola vì đã tìm mọi cách để Pogba chia tay M.U. Đây là một trong những nguyên nhân tuyển thủ Pháp sa sút phong độ trong thời gian gần đây.

Trên kênh TV2 (Na Uy), Neville chia sẻ: “Mùa Hè vừa qua, Pogba đã công khai ý định chia tay M.U. Người đại diện của cậu ấy là một sự ô nhục khắp châu Âu. Tôi nghĩ, các CLB không nên làm việc với ông ta."

Theo tôi, M.U không cần phải đàm phán với Mino. Ông ấy sẽ cố gắng sửa một số điều khoản trong hợp đồng của cầu thủ mà ông ta làm đại diện. Đồng thời, Raiola cũng tự mình tham gia vào mức phí chuyển nhượng để trục lợi. Đó là cách ông ta vẫn thường làm.

Người đại diện Mino Raiola

Đối với M.U, cách làm việc của Raiola khiến CLB bị ảnh hưởng rất nhiều. Paul là một trong những cầu thủ giỏi và nổi tiếng nhất thế giới. Thế nhưng, mỗi tuần, lại xuất hiện những vấn đề mới liên quan tới cậu ấy. Luôn luôn có những tranh cãi liên quan tới Pogba. Có lẽ, đó không phải là lỗi của cậu ấy nhưng nó lại khiến Paul không thể thi đấu tốt.

Đó là lý do tại sao khi còn tại vị, Sir Alex Ferguson luôn sẵn sàng mạnh tay loại bỏ tất cả các cầu thủ làm ảnh hưởng tới CLB. Nếu muốn thành công, tất cả các cầu thủ trong 1 đội bóng cần phải có sự gắn kết và quyết tâm vì mục đích lớn nhất”.

Nguyễn Chánh (Theo Goal)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/huyen-thoai-m-u-%E2%80%98nem-da%E2%80%99-nguoi-dai-dien-cua-pogba/20190916110321706