Huyền thoại Malaysia chỉ ra điểm mạnh của ĐT Việt Nam

Gốc
Cựu tiền vệ Khalid Mohd Ali đã đưa ra những lời khuyên dành cho ĐT Malaysia trước trận đấu quan trọng với ĐT Việt Nam.

Huyền thoại bóng đá Malaysia, cựu tiền vệ Khalid Mohd Ali đã có những lời khuyên dành cho ĐT Malaysia trước trận đấu với ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình. Ông cho rằng ĐT Việt Nam đã mạnh hơn rất nhiều và những chú hổ phải thi đấu tập trung trong suốt 90 phút của trận đấu này.

“Tôi muốn khuyên các cầu thủ ĐT Malaysia đừng xem thường khả năng của ĐT Việt Nam, nhất là khi họ thi đấu trên sân nhà. Quan trọng nhất là toàn đội phải thi đấu cực kỳ tập trung trong suốt 90 phút trận đấu vì đối thủ của chúng ta đã mạnh hơn rất nhiều.

Hai biên của ĐT Việt Nam thực sự rất mạnh. Các cầu thủ ở vị trí này đều rất giỏi và sở hữu tốc độ tuyệt vời. Đây là lợi thế để ĐT Việt Nam có được bàn thắng.” – Huyền thoại Malaysia nhấn mạnh.

Hai cánh của ĐT Việt Nam mạnh hơn ĐT Malaysia

Đây là lần thứ ba Việt Nam và Malaysia đối đầu với nhau trên SVĐ Mỹ Đình trong vòng 10 tháng qua. Ở hai lần gặp trước, chiến thắng đều thuộc về các học trò của HLV Park Hang Seo. Vì vậy mà trận đấu tới đây, HLV Tan Cheng Hoe rất quyết tâm để lịch sử không lặp lại.

Phát biểu với Sinar Daily, cựu danh thủ của Malaysia muốn HLV Tan Cheng Hoe và học trò hãy quên đi kết quả trong quá khứ và tập trung tối đa vào trận đấu vào ngày 10/10 tới đây:

“Các cầu thủ không nên quá tiêu cực vào kết quả trong quá khứ. Lời khuyên cho họ là hãy coi đó là bài học và rút ra kinh nghiệm, để mang lại kết quả tích cực tại Hà Nội. Tôi tin rằng HLV Tan Cheng Hoe và các cầu thủ sẽ sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể chất để đối mặt không chỉ với ĐT Việt Nam mà còn cả hàng vạn NHM trên SVĐ Mỹ Đình.”

Khalid Mohd Ali - huyền thoại bóng đá Malaysia

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/10 tại sân Mỹ Đình. Một chiến thắng ở trận đấu tới sẽ giúp Việt Nam hoặc Malaysia tiếp tục bám đuổi UAE và Thái Lan cho vị trí dẫn đầu bảng đấu này.

Theo Lam Lam/Thethao247