Huyền thoại Man United khuyên David Moyes thanh trừng lực lượng

Gốc
Cựu huyền thoại Peter Schmeichel cho biết Man United có nhiều cầu thủ kém chất lượng ở mùa giải năm nay và nó là một trong những nguyen nhân khiến Quỷ đỏ đang có mùa giải nghèo nàn nhất sau 24 năm.

Cựu ngôi sao người Đan Mạch cũng chỉ ra rằng trên cương vị HLV của đội bóng David Moyes cũng cần phải nhận trách nhiệm của mình.

Peter Schmeichel đã trải qua 8 năm thi đấu ở Man Untied trong những năm 1990, và có 5 lần giành chức vô địch Premier League và cũng là một trong những thành viên chủ chốt trong đội hình giành cú ăn ba lịch sử năm 1999.

Phát biểu với Sky Sports News, huyền thoại 50 tuổi người Đan Mạch cho biết: “Tôi nghĩ rằng David Moyes là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ông ấy cho thấy mình có tài năng, ông ấy có thể gắn bó với một đội bóng trong thời gian rất dài, ông đã cho thấy điều đó tại Everton”.

“Tại Man United, chúng tôi muốn một HLV có thể gắn bó với đội bóng trong nhiều năm nhưng mùa giải năm nay là thực sự khó khăn với ông ấy. Moyes sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, tất cả mọi người sẽ biết nhiều hơn về ông và Moyes sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều”.

“Tôi nghĩ rằng ông cần phải ký hợp đồng với một vài cầu thủ - bao nhiêu tôi không biết. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng không kém là ông phải cắt giảm bớt rất nhiều cầu thủ. Có rất nhiều cầu thủ đang gây thất vọng”.

“Để trở thành một cầu thủ của Man United phải có trách nhiệm. Cầu thủ phải chiến đấu, không bao giờ từ bỏ thậm chí vào những ngày không có khó khăn nhưng cầu thủ vẫn phải cố gắng. Nhưng tôi đã nhìn thấy ở mùa giải này, một số cầu thủ đã không làm được điều đó và nó làm tôi bực mình”.

“Tôi nghĩ Moyes sẽ tìm được những người mình tin tưởng và những người không đáng tin. Và mùa hè này, tôi nghĩ các fan hâm mộ sẽ nhìn thấy nhiều cầu thủ rời CLB”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới