'Huyền thoại Tarzan' lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua

Gốc
Ra mắt vào cuối tuần qua, “Huyền thoại Tarzan” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới phê bình trên toàn thế giới. Với con số mở màn hơn cả mong đợi – hơn 38 triệu USD, “Huyền thoại Tarzan” đã lọt top 2 bộ phim có doanh thu cao nhất ở thị trường Bắc Mỹ trong 3 ngày vừa qua.

'Huyền thoại Tarzan' lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua - Ảnh 1

'Huyền thoại Tarzan' lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua - Ảnh 2

Tại một số thị trường khởi chiếu sớm, câu chuyện về anh chàng Tarzan cũng là một trong những tác phẩm thu hút nhất tại phòng vé. Ở Nga, bộ phim đã xưng ngôi bá vương và “cá kiếm” về khoảng 3 triệu USD. Còn tại Hàn Quốc, thì con số ấy là hơn 4 triệu USD. Bên cạnh đó, giới chuyên môn cũng dự đoán rằng, tựa phim này sẽ tiếp tục khởi sắc hơn nữa khi được khởi chiếu tại các thị trường lớn khác như Anh, Úc, Pháp,…

'Huyền thoại Tarzan' lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua - Ảnh 3

'Huyền thoại Tarzan' lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua - Ảnh 4

Không chỉ thu hút khán giả bằng hình tượng nhân vật Tarzan mạnh mẽ, cường tráng – được xếp vào hàng kinh điển của màn ảnh rộng, bộ phim còn “chiếm trọn” trái tim của fan hâm mộ bởi câu chuyện tình yêu lãng mạn, sâu sắc giữa anh và người vợ của mình – Jane. Chia sẻ thêm về tình cảm của hai nhân vật này, đạo diễn Yates cho biết: “Họ đã phải xa cách trong hầu hết thời lượng của phim, nhưng chúng tôi sẽ tìm cách để người xem có cảm giác tình yêu của họ là thứ không thể bị tách rời”.

'Huyền thoại Tarzan' lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua - Ảnh 5

Và theo như nhận xét của nhiều khán giả, thì yếu tố kĩ xảo thực sự là một điểm cộng lớn ở "Huyền thoại Tarzan”. Bằng công nghệ CG đỉnh cao cùng những nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia, khán giả đã được “chạm mặt” trực tiếp với muông thú của rừng già, từ đười ươi, sư tử, voi, linh dương, đến ngựa vằn, hà mã, đà điểu, cá sấu và nhiều sinh vật nhỏ bé khác nữa. Tất cả đều xuất hiện như thật, rõ ràng và phi thường. Và điều đó quả thật rất tuyệt vời! Vì chỉ cần bước chân vào rạp chiếu là chúng ta có thể cùng Tarzan phiêu lưu tới mọi vùng đất ở Châu Phi huyền bí.

'Huyền thoại Tarzan' lọt top 2 phim ăn khách nhất cuối tuần qua - Ảnh 6

Cùng xem trailer hấp dẫn của bộ phim:

Bộ phim “Huyền thoại Tarzan” hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

T.Minh

Tin nóng

Tin mới