Huyền Trang gợi cảm trong trang phục Cao Minh Tiến

Gốc
Hoa hậu thời trang 2007 Huyền Trang thực sự gợi cảm và đầy cuốn hút trong trang phục của nhà thiết kế trẻ Cao Minh Tiến. Đây cũng là 1 trong những bộ sưu tập sẽ được trình diễn trong đêm Incanto - Phép màu sắp diễn ra của nhà thiết kế trẻ này.

Huyền Trang trình diễn trang phục Cao Minh Tiến

Trong cuộc sống, đôi khi con người gặp khó khăn, nỗi buồn và những ám ảnh trong đời sống và khi đó, cùng với sức mạnh của mình, sức mạnh nội lực và tình cảm giữa con người với nhau tạo nên những phép màu. Những phép màu làm cuộc đời trở nên vui tươi, màu sắc và hạnh phúc hơn.

Với mong muốn tạo ra những phép màu, Cao Minh Tiến cho ra mắt bộ sưu tập (BST) Incanto với hơn 40 mẫu thiết kế với tone màu chủ đạo là đỏ, đen... sẽ là một bức tranh màu sắc, sinh động của đêm thời trang. Phong cách của BST này mang hơi hướng cổ điển với cả đầm ngắn và đầm dạ hội.

Sự phối màu và những họa tiết tinh tế cùng chất liệu nhung, chinffon, ren sợi. Bộ sưu tập gợi mở một xu hướng thời trang trong mùa đông xuân tới đây và hẳn sẽ thực sự hấp dẫn với các quý cô bởi sự sang trọng và gợi cảm của nó.

Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt đáng chú ý khác tại làng thời trang trong nước như Miss Bikini Huyền Trang, Trương Tùng Lan, Hồng Ngân. Ca sĩ Phan Anh sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình này.

Phần trình diễn thời trang sẽ được tổ chức thành hai màn theo phong cách catwalk truyền thống. Ngoài ra, chương trình sẽ tổ chức bán đấu giá hai bộ đầm dát vàng của Cao Minh Tiến để quyên góp tiền từ thiện cho trẻ em nghèo vượt khó.

Ngoài các người mẫu tham gia đêm diễn, chương trình sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ trẻ của Hà Nội như ca sĩ Ngọc Hiền, Cẩm Tú, Quỳnh Nga, Phương Anh, Mạnh Quân, Lê Việt Anh, Thúy Trang, MC Tuấn Tú, Việt Nga, nhóm F model, siêu mẫu Thúy Hằng…

Chia sẻ về show diễn, NTK Cao Minh Tiến cho biết, mặc dù đây là hoạt động nghề nghiệp thường xuyên nhưng anh mong muốn từ đây sẽ tổ chức liên tục một cách chuyên nghiệp để mở rộng hơn hoạt động nghề nghiệp của mình.

Show diễn Phép màu – Incanto sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 19-11-2011 tại Royal Tầng 25 -35 Hàng Vôi, Hà Nội.

Sau Incanto, NTK Cao Minh Tiến sẽ lưu diễn và tham khảo kinh nghiệm và xu hướng thời trang tại Châu Âu trong vòng 1 tháng. Hy vọng, chuyến đi sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm và mở ra thêm những cơ hội mới trong làng thời trang cho nhà thiết kế trẻ này.

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến tốt nghiệp khoa Thiết kế trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 2006. Trong quá trình học tập tại trường, Cao Minh Tiến đã được biết đến với nhiều thành công và gây dựng cho mình một thương hiệu thời trang thiết kế.

- Năm 2003, Tham gia Chung kết cuộc thi Vietnam Collection Granphix. Sau đó, làm thiết kế độc quyền về thời trang cho DILKA. Thiết kế nội thất cho MOSAIQUE

- Năm 2004, Cao Minh Tiến giành giải nhất cuộc thi thiết kế thời trang do Tạp chí Mốt và cuộc sống tổ chức với bộ sưu tập Vườn địa đàng.

- Tổ chức show trình diễn thời trang riêng đầu tiên với chủ đề Bản giao hưởng của mùa

- Năm 2005, Mở thương hiệu thời trang thiết kế La’sedution Thực hiện những BST cho đối tác Trung Quốc

- Năm 2006, tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Thiết kế thời trang Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

- Năm 2007, Là nhà thiết kế chính cho thương hiệu thời trang IVY

- Năm 2009, sáng lập ra thương hiệu thời trang SEVEN A.M hiện đang được chú ý trong làng thời trang và thị trường hiện tại.

- Cao Minh Tiến cũng là một trong những nhà thiết kế có nhiều hoạt động thời trang thường xuyên. Mỗi năm, Nhà thiết kế trẻ này đều đặn tổ chức hai show thời trang riêng cho mình. Trong đó, nhiều show diễn đã tạo được dấu ấn không nhỏ như Hành khất, Pop Art, Cảm xúc trong từng chuyển động…

- Ngoài ra, Cao Minh Tiến cũng đã có nhiều bộ sưu tập được trình diễn ở nước ngoài như Trung Quốc, Nga, Campuchia…

Huyền Trang trong trang phục của Cao Minh Tiến

Nhật Anh

Tin nóng

Tin mới