Huyme tiết lộ không cõng nổi Miu Lê vì bạn diễn quá khỏe

Gốc
Lần thứ 2 đóng chung cùng Miu Lê, Huyme mới phát hiện ra bạn diễn của mình rất nghịch và rất khỏe.

Clip: Huyme chia sẻ về vai diễn trong phim "Anh thầy ngôi sao"

Chiều 23/7 ekip làm phim "Anh thầy ngôi sao" đã buổi gặp gỡ truyền thông. Vì lý do cá nhân nên hai gương mặt nữ hiếm hoi trong phim là Miu Lê và Gil Lê không có mặt. Chỉ còn lại đạo diễn Đức Thịnh, nam chính Huyme và các em thiếu nhi.

Huyme vào vai Hoàng - một chàng trai bỏ dở giấc mơ ca sĩ, cam chịu ra đảo làm thầy giáo. Chia sẻ về hình ảnh thầy giáo có râu trong phim, Huyme thú nhận đó là râu thật của mình và anh không hề cố tình để ngoại hình đó. Vì ngay thời điểm đó có nhiều chuyện không vui nên Huyme để râu, và cứ như vậy đi casting.

Nhận xét về bạn diễn Miu Lê, Huyme tiết lộ tới lần này là lần thứ 2 đóng chung thì anh mới hiểu được con người thật của Miu. Hóa ra cô bạn rất nghịch, đặc biệt là vô cùng khỏe, thậm chí còn hơn Huyme. Những cảnh phải cõng Miu Lê, Huyme thú nhận là một cực hình.

Bên cạnh đó Huyme cũng kể về cảnh nhân vật Hoàng bị Sam (Miu Lê) bắt gặp khi đang đi vệ sinh. Dù cảnh đó có mặc quần nhỏ xíu nhưng cả hai vẫn nhìn nhau và cười không ngớt. Đến khi bị đạo diễn "đe dọa" thì cả hai mới tập trung diễn được.

Đức Thịnh ngoài vai trò đạo diễn còn đóng vai phụ - trưởng đảo của đảo Quý. Anh cũng thẳng thắn cho biết có niềm tin vào bộ phim này dù không có ngôi sao phòng vé vì tin tưởng khán giả sẽ yêu thích nội dung phim mà sẽ ra rạp.

Á quân Giọng hát Việt nhí Minh Chiến và bé Mai Cát Vy là 2 gương mặt thân quen với khán giả.

Các diễn viên nhí trong phim.

Thanh Thúy cũng có mặt để ủng hộ chồng.

Anh thầy ngôi sao chính thức ra rạp vào ngày 30/8.

Tin, ảnh, clip: Thanh Hòa
Theo VietNamNet