Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huỳnh Dịch hóa Lady Gaga

Gốc

Mái tóc xù trắng như cước, tất ca-rô "xì tin", người đẹp Hoa ngữ chưng phong cách "quái dị" không kém gì cô ca sĩ nổi tiếng của Mỹ.

>> >> Huỳnh Dịch quyến rũ cùng người mẫu nam

Huỳnh Dịch tại buổi ra mắt Đông thành tây tựu

Tham dự sự kiện ra mắt phim mới - Đông thành tây tựu (East meets West) - tại Thâm Quyến, Huỳnh Dịch khiến ai cũng phải chú ý với vẻ ngoài thú vị và lạ lẫm.

"Én nhỏ" của Hoàn Châu Cách Cách 3 diện bộ trang phục cầu kỳ và mái tóc xù trắng bóc này để phù hợp với nhân vật mà cô thể hiện - Bạch Gia Gia, một cô nàng thô tục, nhẫn tâm, nghiện mua sắm và xa hoa. Nữ diễn viên xinh đẹp khẳng định đó là một Huỳnh Dịch khác với những bộ phim trước đây, một Huỳnh Dịch "quái" tương tự như Lady Gaga.

Cũng tại sự kiện này, trả lời báo giới về những lời chỉ trích "chơi xấu" mà người đồng nghiệp Hoắc Tư Yến ám chỉ đến cô, Huỳnh Dịch khá bình thản cho rằng cô không quan tâm và cũng không muốn gây ra một cuộc khẩu chiến. Người đẹp khẳng định đang hạnh phúc với hiện tại và những lời nói bóng gió đó không ảnh hưởng gì đến cô.

Là phim hài lại có dàn diễn viên ngôi sao với những cái tên như Huỳnh Dịch, Mạc Văn Úy, Trịnh Y Kiện, Trần Dịch Tấn, Đông thành tây tựu hứa hẹn sẽ là "bom tấn" của điện ảnh Hoa ngữ trong mùa phim Tết sắp tới.

Huỳnh Dịch "xì tin" với mái tóc trắng, quần tất ca-rô trong buổi ra mắt phim mới.

Người đẹp tiết lộ, nhân vật của cô có phong cách "quái dị" giống với Lady Gaga.

Đoàn làm phim Đông thành tây tựu vui vẻ trên sân khấu.

Bộ poster sặc sỡ của Đông thành tây tựu:

Huỳnh Dịch

Trần Dịch Tấn

Trịnh Y Kiện

Phòng Tổ Minh

Mạc Văn Úy

Chung Trấn Đào

Đàm Duy Duy

Đặng Lệ Hân

Tô Vĩnh Khang

Hồng Giang

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/phim-chau-a/huynh-dich-hoa-lady-gaga/a130606.html