Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Huỳnh Hiểu Minh sánh đôi hot girl Diệp Kha

Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đang tìm hiểu hot girl Diệp Kha. Cả hai lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng chưa công khai tình cảm.

Ngày 11/11, trang 163 đưa tin Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã tới Hội chợ Nghệ thuật Thượng Hải để xem triển lãm cùng người mẫu Diệp Kha.

Theo đó, trên trang cá nhân Diệp Kha đã đăng loạt ảnh đi xem triển lãm nghệ thuật. Đáng chú ý, cô có ảnh chụp chung với bạn thân Du Mật, mà người này trước đó cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Theo 163, hình ảnh Du Mật đăng tải vô tình tiết lộ nam diễn viên và bạn gái tin đồn tới triển lãm cùng nhau. Huỳnh Hiểu Minh sẵn lòng chụp ảnh với bạn bè của Diệp Kha, nhưng không có ảnh chụp với người tình tin đồn vì anh chưa muốn công khai tình cảm.

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha lộ hình ảnh hẹn hò. Ảnh: 163

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha lộ hình ảnh hẹn hò. Ảnh: 163

Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu Diệp Kha vướng tin hẹn hò từ giữa tháng 2. Gần đây nhất, nam diễn viên bị khán giả bắt gặp đi leo núi với người đẹp. Hồi tháng 10, khi Huỳnh Hiểu Minh về quê nhà Thanh Đảo, Trung Quốc nghỉ ngơi một thời gian, anh cũng đưa bạn gái về cùng.

Tháng 7, vào dịp sinh nhật của Diệp Kha, cô đăng hình ảnh bánh kem và thiệp có dòng chữ "M love Koko". Điều này khiến truyền thông nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh là người tổ chức tiệc sinh nhật cho Diệp Kha. Tên phiên âm quốc tế của nam diễn viên là Huang Xiaoming. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ được tặng hai chiếc túi Hermès, một trong số đó là mẫu Hermès Himalaya phiên bản giới hạn, trị giá hàng triệu USD, được cho là quà của Huỳnh Hiểu Minh để lấy lòng người đẹp.

Theo Sina, Diệp Kha là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Năm 2010, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò người dẫn chương trình sau khi tham gia cuộc thi tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình Hồ Nam và lọt vào top 50. Một số nguồn tin cho biết Diệp Kha cũng từng có hôn nhân đổ vỡ như Huỳnh Hiểu Minh.

Trang 163 cho biết bên cạnh công việc người mẫu, blogger thời trang, Diệp Kha còn kinh doanh. Người mẫu sở hữu vài cửa hàng quần áo ở Trung Quốc.

Đồ Nam