Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hy hữu: Một phụ nữ trôi dạt trên biển hơn 9 giờ được tàu cá cứu sống

Trong khi tắm biển cùng 2 người bạn, chị L. không may bị nước cuốn trôi và lênh đênh trên biển hơn 9 giờ cho đến khi được một tàu cá ứng cứu.

Chiều 5-7, tin từ Đồn Biên phòng Cảng Gianh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, một tàu cá trên địa bàn vừa phát hiện và kịp thời ứng cứu một phụ nữ trôi dạt trên biển hơn 9 giờ.

Nạn nhân là Lê Thị L. (SN 1982, trú ở thôn Nội Hải, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch) bị trôi dạt trong khi tắm biển cùng 2 người bạn.

Chị L được chăm sóc y tế. Ảnh: BĐBP

Chị L được chăm sóc y tế. Ảnh: BĐBP

Theo đó, khi đang hành nghề khai thác hải sản, tàu cá QB98939TS do ông Nguyễn Tiến Vững (SN 1973, trú tại phường Quảng Phúc, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng bình) làm thuyền trưởng phát hiện tại khu vực phao số 0 cách Cửa Gianh về hướng Đông khoảng 2 hải lý có 1 người phụ nữ đang trôi dạt trong tình trạng đuối sức.

Ngay khi phát hiện, tàu cá này đã nhanh chóng tổ chức cứu nạn cứu hộ và đưa chị L. vào Trạm Kiểm soát biên phòng Cảng Gianh trình báo.

Lực lượng biên phòng sau đó đã tiến hành thăm khám sức khỏe cho chị L. và thông báo cho chính quyền địa phương để báo tin cho gia đình nạn nhân.

BẢO THIÊN

Nguồn PLO: https://plo.vn/hy-huu-mot-phu-nu-troi-dat-tren-bien-hon-9-gio-duoc-tau-ca-cuu-song-post687650.html