Hy hữu ở Bình Dương: Nạn nhân và thủ phạm đều phạm tội

Gốc
Công an TX Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hai nghi phạm Mai Sỹ Đức (24 tuổi, quê Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Trang (15 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra, xử lý về hành vi “Giao cấu với trẻ em” và “Cướp tài sản”. Điều đáng nói, hai đối tượng trên vừa là nạn nhân vừa là người gây án.

Theo đó, khoảng cuối tháng 9.2014, Đức và Trang có quen biết nhau và nảy sinh tình cảm. Trang được một người bạn tên Tùng (chưa rõ lai lịch) rủ dàn cảnh dụ Đức vào nhà nghỉ quan hệ tình dục để ép đưa tiền tiều sài. Trang đồng ý. Ngay sau đó, Tùng rủ thêm hai người bạn là Đường và Dũng (chưa rõ lai lịch) cùng tham gia.

Khoảng 20h30 đêm 2.10, Trang gọi điện rủ Đức chở đi chơi và thuê khách sạn để "nghỉ ngơi". Khi cả hai vào khách sạn P.Đ (khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương), Trang nhắn tin cho Tùng biết số phòng và địa chỉ khách sạn.

Ảnh minh họa.

Hơn nửa tiếng sau, Tùng và hai người bạn trên đến gõ cửa phòng. Trang ra mở cửa đón đồng bọn. Đường xông vào giả vờ tát vào mặt Trang. Đường la mắng Trang vì sao bỏ nhà đi chơi. Riêng Tùng và Dũng hăm dọa sẽ báo công an để Đức đi tù vì Trang chưa đủ tuổi. Sau đó, nhóm bạn của Tùng yêu cầu Đức về nhà gặp gia đình Trang giải quyết.

Cả nhóm đưa Đức đến nhà nghỉ L.H (phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương) để ép Đức đưa 10 triệu đồng mới bỏ qua. Đức đưa 2,8 triệu đồng nhưng cả nhóm không đồng ý. Trang lấy bóp của Đức lấy 1 thẻ ATM đi rút được 14 triệu đồng. Sau đó cả nhóm bỏ đi. Đức xuống khách sạn lấy xe về thì bị Tùng mở cốp xe lấy thêm 1 ĐTDĐ.

Ngày 3.10, Đức đi trên đường thì gặp Tùng chở Trang trên xe máy nên ép xe, bắt Trang giao cho công an. Tùng chạy thoát. Tại đây, Đức và Trang khai báo toàn bộ vụ việc trên. Hiện công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin nóng

Tin mới