Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hyundai SantaFe 2022 có thêm phiên bản mới

Gốc

Hyundai SantaFe 2022 sẽ có thêm phiên bản XRT, nằm giữa SEL và Limited đang được bán ra.

Hyundai đang bổ sung một biến thể mới cho SantaFe 2022 tại Mỹ, theo CarsDirect tiết lộ.

Với tên gọi XRT, vị trí phiên bàn này sẽ nằm giữa SEL và Limited. Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết và hình ảnh Hyundai SantaFe XRT mới nhưng một số thông tin, bao gồm giá bán đã được tiết lộ.

Thiết kế Hyundai SantaFe phiên bản hiện tại

Đây là phiên bản XRT đầu tiên của Hyundai. Hiện vẫn chưa rõ liệu nó có phải là một phiên bản màu đen của chiếc crossover hạng trung, giống như phiên bản Nightfall của Kia hay không. Nhưng báo cáo cho biết nó sẽ đi kèm với bánh xe hợp kim hai tông màu tối 18 inch độc quyền và nội thất chỉ sử dụng tông màu đen.

Về động cơ, Hyundai Santa Fe XRT sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh Smartstream GDI/ MPI 2.5 lít, kém mạnh mẽ hơn loại đang dùng phiên bản SEL. Động cơ trên bản XRT có công suất 191 mã lực đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh tùy chọn.

Khác với các phiên bản hiện hành, nội thất Hyundai SantaFe XRT sẽ chỉ sử dụng tông màu đen

Giá xe được thông báo là 32.300 USD, nằm giữa SEL và Limited trong dòng sản phẩm, thu hẹp khoảng cách giá các phiên bản Hyundai SantaFe 2022. Bởi phiên bản SEL có giá từ 29.000 USD, trong khi bản Limited cao cấp nhất khởi điểm lên tới 38.960 USD. Chênh nhau gần 10.000 USD.

Tuấn Minh

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/hyundai-santafe-2022-co-them-phien-ban-moi-d515493.html