Nằm trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội trong năm 2016 công ty Hyundai Thành Công (HTC) vừa khánh thành công trình điểm trường mầm non thuộc trường mầm non Chiềng Lương 1 tại bản Oi, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Hyundai Thanh Cong khanh thanh diem truong mam non tai tinh Son La - Anh 1

Nằm trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội trong năm 2016 công ty Hyundai Thành Công (HTC) vừa khánh thành công trình điểm trường mầm non tại tỉnh Sơn La

Điểm trường mầm non bản Oi được khánh thành là công trình xây dựng kiên cố với móng, cột, dầm cốt thép, mái lợp và tường gạch bao che, thay thế cho khu lớp học cũ đã xuống cấp. Diện tích mặt bằng xây dựng gần 100m2 bao gồm 2 phòng học và một phòng giáo vụ.

Hyundai Thanh Cong khanh thanh diem truong mam non tai tinh Son La - Anh 2

Công trình còn có bể nước sạch, hệ thống nhà vệ sinh tự hoại và sân chơi sạch sẽ. Ngoài ra, các cán bộ nhân viên của HTC còn thực hiện quyên góp, mua sắm nhiều trang thiết bị, đồ chơi, đồ dùng hỗ trợ việc dạy và học,...cung cấp cho điểm trường. Tổng giá trị của công trình ước tính lên đến hơn 400 triệu đồng do Hyundai Thành Công tài trợ hoàn toàn.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Lê Ngọc Đức chia sẻ: Chúng tôi hy vọng với ngôi trường mới này cùng các trang thiết bị học tập, vui chơi, các các em trẻ nơi đây sẽ có được một không giản thoải mái, vui vẻ và an toàn. HTC sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa như thế này không chỉ trong năm 2016 mà sẽ kéo dài đến các năm về sau.

Hyundai Thanh Cong khanh thanh diem truong mam non tai tinh Son La - Anh 3

Nguyễn Hà