Cầu lông sẽ mang một diện mạo mới vào tháng 8 này thông qua giải vô địch Ấn Độ diễn ra từ ngày 14/08/2013 đến ngày 31/08/2013. Chúng ta sẽ nhìn thấy một loạt những tài năng từ những ngôi sao dày dạn kinh nghiệm thi đấu đến những tay vợt tiềm năng đầy hứa hẹn.

Chúng ta hãy cùng điểm qua 3 người trong số những người tham gia giải đấu này:

1.Saina NehWai (Hyderabad Hotshots):

Là tay vợt giỏi nhất Ấn Độ, tuy không đạt nhiều thành công trong năm 2013, cô vẫn đang tìm kiếm chiến thắng cho mình. Trong 9 lần ra sân thi đấu trong năm nay, với 4 lần vào tứ kết, nhưng vẫn chưa lần nào cô vào đến chung kết.
Sau thất bại trước tay vợt Hàn Quốc Bae Yeon Ju, Saina hiện đang được chú ý về việc khôi phục phong độ thi đấu. Có rất nhiều sự chú ý đổ dồn vào cô, hy vọng cô sẽ nâng cao thành tích cho đội Hyderabad.

2. Ajay Jayaram (Hyderabad Hotshots):

Tay vợt 25 tuổi này đã vào đến vòng 3 giải vô địch thế giới vừa qua, đánh bại hạt giống số 12 thế giới Wing Ki Wong của Hong Kong.
Anh ấy cũng hoạt động rất tốt trong thời gian vừa qua. Được tài trợ bởi Olympic Gold Quest và sự dẫn dắt của Tom John, xếp thứ 24 trên thế giới.

3. Sai Praneeth (Delhi Smashers):

Praneeth như đang sống trong mơ trong năm 2013 này. Tay vợt này gây choáng váng cho Thế giới khi lần lượt đánh bại những cái tên sừng sỏ nhất như: Muhammad Hafiz Hashim, Taufik Hidayat , và Yun Hu.

Anh chàng 21 tuổi này đang được xếp thứ 37 trên bảng xếp hạng thế giới.

Editor VNB - (VNBadminton)