“Ibra” không muốn bắt tay người thầy cũ

Gốc
(Nguoiduatin.vn) – Tiền đạo người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic vừa tiết lộ với báo giới về cuộc đối mặt với người thầy cũ Pep Guardiola sau hơn 1 năm rời Barca để chuyển sang Serie A thi đấu.

Theo đó, Ibarahimovic đã từ chối việc bắt tay với người thầy cũ khi Barca đến làm khách của AC trong lượt trận thứ 5 Champions League.

Ở lần đối đầu lần trước, “Ibra” đã mắc chấn thương và không thể khoác áo AC ra sân thi đấu trên thánh địa Nou Comp. Vì vậy, trận lượt về là lần đầu tiên Ibramovich đối mặt với Barca kể từ khi anh chia tay đội bóng này hồi năm 2010 vì những bất đồng không thể giải quyết với Guardiola.

Ibrahimovic đã ghi được 1 bàn thắng nhưng không đủ giúp Milan tránh khỏi thất bại 2-3 ngay tại San Siro. Phát biểu sau trận, “Ibra” cho biết: “Tôi không ra sân thi đấu và ghi bàn để nhằm chống lại Guardiola. Tôi thi đấu vì bản thân tôi và hơn hết tôi muốn dành nó vì các CĐV Milan. Tôi muốn họ được hạnh phúc”.

Ibramovic ghi bàn vào đội bóng cũ

“Tôi đã không bắt tay với HLV cũ của mình, nhưng tôi không cho đó là một điều quá quan trọng. Tôi không muốn để ý đến điều đó”, Ibra nói thêm.

Trong cuốn tự truyên mới xuất bản gần đây của mình, Ibramovic đã tiết lộ những bất đồng cá nhân giữa anh với HLV Guardiola là nguyên nhân chính khiến anh phải chia tay Barca để chuyển sang Milan thi đấu.

Thỉnh Ka

Tin nóng

Tin mới