Zlatan Ibrahimovic đang đối mặt với án phạt nặng từ Ủy ban kỷ luật của FA do có hành động không hay trong trận derby Manchester ở vòng 4 League Cup.

Ibrahimovic bi FA 'so gay' vi hanh vi tuc tiu - Anh 1

FA đang xem xét phạt hành động khó coi này của Ibra. Ảnh: Internet.

Cụ thể trong chiến thắng 1-0 của Man Utd trước Man City giữa tuần trước, trong một pha va chạm với cầu thủ Nicolas Otamendi, Ibrahimovic đã có một hành động vô cùng khó coi khi liên tục đặt tay vào khu vực nhạy cảm của bản thân, trong khi mắt thì đang hướng về cầu thủ của Man City .

Theo các thông tin mới nhất, FA đang xem xét tiến hành điều tra sự việc này, và hoàn toàn có khả năng sẽ xuất hiện một án phạt nặng (cấm thi đấu) dành cho tiền đạo người Thụy Điển vì hành vi thiếu không hay này.

Vào thời điểm này, dù có hay không án phạt từ FA, thì sự nghiệp của Ibra tại Man Utd cũng đang gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể đã trong 6 trận gần nhất, tiền đạo 35 tuổi này đã chưa ghi được 1 bàn nào.

Ngay cả chính các CĐV Man Utd cũng đang bắt đầu mất dần kiên nhẫn với Ibra. Một làn sóng tẩy chay và yêu cầu Mourinho nên mạnh tay 'tống' Ibra lên băng ghế dự bị và trao thêm cơ hội cho Martial cũng đã bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:15 31/10/2016