Ibrahimovic cam kết sẽ không giã từ đội tuyển

Gốc
(TT&VH Online)- Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của đội tuyển Thụy Điển đã tái khẳng định việc anh sẽ tiếp tục khoác áo đội tuyển quốc gia tại World Cup 2014, bất chấp việc đội bóng này đang trải qua một vòng chung kết EURO 2012 tồi tệ.

Thụy Điển đã trở thành đội bóng thứ hai phải sớm rời cuộc chơi sau thất bại 2-3 trước đội tuyển Anh tại Kiev. Đội bóng của Erik Hamren chưa có được dù chỉ 1 điểm sau 2 trận đầu tiên tại bảng D và đã không còn cơ hội đi tiếp tại EURO 2012.

Một mình Ibrahimovic là không đủ để đưa Thụy Điển đi tiếp - Ảnh: Getty

Dù vậy, đội trưởng đội tuyển Thụy Điển, Ibrahimovic, đã nhắc lại mong muốn được tiếp tục chơi bóng cho đội tuyển quốc gia thêm ít nhất 2 năm nữa. Tiền đạo của AC Milan chia sẻ trên TV4: “Đương nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục. Nhưng trước hết, chúng tôi vẫn còn một trận gặp Pháp. Chúng tôi cần kết thúc giải đấu với những ấn tượng tốt. Sau giải, chúng tôi sẽ có một kì nghỉ. Rồi cả đội bóng sẽ cùng bắt đầu lại một lần nữa.”

“Đương nhiên, bạn không thể cảm thấy những điều tích cực lúc này. Nhưng bạn vẫn phải nhìn lại màn trình diễn của đội bóng ở những trận đã qua và đánh giá lại xem đội bóng đã mắc sai lầm ở đâu. Sau đó, cả đội sẽ cùng cố gắng nhiều hơn để làm tốt hơn ở những lần kế tiếp.”

Thụy Điển sẽ chơi trận đấu cuối cùng của họ tại EURO 2012 với tuyển Pháp rạng sáng ngày 20 tháng Sáu tới.

Minh Chiến

Tin nóng

Tin mới