Ibrahimovic phải nghỉ 1 năm vì chấn thương, tương lai ở Man United vô định

Gốc
Cú tiếp đất không chuẩn sau khi tranh bóng trên không trong trận gặp Anderlecht ở tứ kết Europa League đã khiến Ibrahimovic phải nghỉ thời gian dài.

Ibrahimovic phải nghỉ 1 năm vì chấn thương, tương lai ở Man United vô định - Ảnh 1

Điều này cũng có nghĩa là tiền đạo người Thụy Điển sẽ phải chia tay mùa bóng còn lại với "Quỷ đỏ". Trong khi đó, M.U đang trong giai đoạn "sống còn" khi đang vào giai đoạn cuối của giải Ngoại hạng Anh mà mục tiêu của đội là vào top 4, ngoài ra trận bán kết Europa League sắp tới khi M.U gặp đối thủ không dễ xơi là Celta Vigo của Tây Ban Nha.

"Kết quả kiểm tra y tế của Ibra đã có. Đó là một chấn thương đáng ngại. Cậu ấy chính thức chia tay những trận đấu còn lại của mùa bóng này", một phát ngôn của M.U cho biết.

Ibrahimovic phải nghỉ 1 năm vì chấn thương, tương lai ở Man United vô định - Ảnh 2

Việc Ibra không có mặt trong những trận còn lại của M.U khiến cho HLV Jose Mourinho và fan của M.U lo ngại bởi trong thời gian qua, tiền đạo 35 tuổi cho thấy sự ảnh hưởng của anh đối với Quỷ đỏ như thế nào. Bên cạnh Ibrahimovic, chấn thương của Rojo cũng chưa có kết quả cuối cùng. Trước đó, Juan Mata cũng bất ngờ nói lời chia tay mùa giải vì chấn thương háng.

Ibrahimovic phải nghỉ 1 năm vì chấn thương, tương lai ở Man United vô định - Ảnh 3

Nghỉ hết mùa giải là điều Ibrahimovie phải chịu nhưng ngay lúc này đây, khi những toan tính lực lượng quân còn lại của Mourinho chưa biết ra sao thì câu hỏi tiếp theo là với chấn thương này và hợp đồng với M.U sắp hết, tương lai của Ibra sẽ đi về đâu?

Hiện tại, ngoài việc chưa biết M.U và Ibra có tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không thì những CLB lớn ở Trung Quốc và Mỹ đang chiêu mộ Ibra bằng nhiều cách.

Tường Anh

Tin nóng

Tin mới