(BongDa.com.vn) - Chân sút người Thủy Điển khẳng định chẳng còn đội bóng nào tại Ligue 1 có thể ngăn cản PSG lên ngôi vào thời điểm này.

Sau thắng lợi 2-0 trước Olympique de Marseille cuối tuần qua, PSG đã gia tăng khoảng cách với đội xếp thứ 2 là Monaco lên thành 8 điểm, và theo Ibrahimovic, thì điều này đã là một điểm số đủ để đội bóng của anh bước lên ngôi vương vào cuối mùa.

Phát biểu về điều này trên trang web chính thức của Ligue 1, cựu ngôi sao của Inter - Milan đã cho biết: "Chúng tôi đang nắm quyền tự quyết trong tay mình. Tất cả mọi thứ giờ đây đều phụ thuộc hoàn toàn vào chúng tôi. Chúng tôi cần phải tiếp tục phát huy những gì đang có."

"Nếu chúng tôi tự mãn, có thể chúng tôi sẽ tự trừng phạt mình vào cuối mùa. Tuy nhiên thật sự mà nói thì tôi không cho rằng có bất kỳ đội bóng nào có thể cản được chúng tôi vào lúc này. Giờ đây cuộc đua chỉ còn lại chúng tôi."

Trong mùa này, Ibrahimovic tiếp tục là nhân tố không thể thiếu trong màu áo đội bóng nước Pháp, khi anh đã có 37 bàn trên tất cả các mặt trận, riêng tại Ligue 1, thì anh cũng đang dẫn đầu với 22 bàn, bỏ xa người xếp thứ và đồng thời cũng là đồng đội - Edinson Cavani 8 bàn.