Ibrahimovic: 'Tại M.U, áp lực hiện hữu suốt 24h'

Gốc
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic trong bài phỏng vấn mới nhất đã bày tỏ quan điểm của mình về những áp lực gặp phải khi thi đấu ở một CLB có truyền thống như Manchester United.

Quỷ đỏ dù đang trải qua chuỗi bất bại nhưng vẫn chỉ đứng thứ 6 trên BXH Ngoại hạng Anh . Cùng với đó, M.U còn chinh chiến ở các đấu trường khác như League Cup, FA Cup và Europa League. Việc phải căng mình trên khắp các đấu trường khiến những cầu thủ áo đỏ gặp phải những áp lực không ít.

Ibrahimovic: 'Tại M.U, áp lực hiện hữu suốt 24h' - Ảnh 1

Ibrahimovic đã nếm trải những áp lực trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ về quãng thời gian thi đấu tại M.U, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic cho biết: "Nếu bạn thi đấu cho một CLB như Manchester United, một đội bóng có bề dày lịch sử và cá tính, bạn sẽ cảm nhận rõ áp lực vì bạn buộc phải duy trì được những thành tích một cách nhịp nhàng, đồng thời phải biết cách thiết lập nên lịch sử. Ở một CLB như vậy, áp lực hiện hữu suốt 24 giờ đồng hồ."

Chia sẻ về việc căng mình trên nhiều đấu trường, tiền vệ Ashley Young cho biết: "Chúng tôi vẫn còn nhiều đấu trường để chiến đấu. Tôi nghĩ cả đội vẫn đang đi đúng hướng. Mọi người đều đang cùng chung một mục đích rõ ràng. Tất cả đều muốn giành chiến thắng, khao khát đạt được nó. Bạn luôn muốn có được sự thành công, do đó tôi nghĩ M.U sẽ có ít nhất một danh hiệu trong mùa này."

Chiêm ngưỡng tài năng của Ashley Young:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:10 10/02/2017

Tin liên quan

Ibrahimovic: 'Tại M.U, áp lực hiện hữu suốt 24h' - Ảnh 2

Nóng: Sếp lớn thừa nhận Man Utd sắp nổ bom tấn

Ibrahimovic: 'Tại M.U, áp lực hiện hữu suốt 24h' - Ảnh 3

Trước vòng 25 NHA: Man Utd lọt vào top 4?

Ibrahimovic: 'Tại M.U, áp lực hiện hữu suốt 24h' - Ảnh 4

10 áo đấu đắt hàng nhất thế giới năm 2016: Man Utd vững thế độc tôn

Ibrahimovic: 'Tại M.U, áp lực hiện hữu suốt 24h' - Ảnh 5

Ở mãi vị trí thứ 6, Man Utd vẫn muốn gia hạn với Mourinho

Tin nóng

Tin mới