Ibramovic chửi Pep Guardiola hèn nhát nhu nhược

Gốc
Trong cuốn tự truyện của mình, Zlatan Ibramovic đã “chửi” người thầy cũ của anh tại Barcelona, Pep Guardiola không tiếc lời.

Ibrahimovic đã rời Inter Milan để chuyển sang Barcelona vào năm 2009 với mức giá chuyển nhượng cao ngất ngưởng thời bấy giờ. Tuy nhiên, tại Camp Nou tiền đạo này lại không thể hiện được tài năng của mình như mong đợi ban đầu.

Lý do chính khiến Ibra thất bại tại Barca là mâu thuẫn với HLV trưởng Pep Guardiola. Chính anh đã thừa nhận điều này trong cuốn tự truyện mang tên “Tôi là Zlatan Ibramovic” của mình.

Nhớ lại sự cố trong trận thua của Barcelona trước Inter Milan ở mùa giải 2009/10, Ibramovic cho biết: “Tôi đã đánh mất sự bình tĩnh và gào thét đầy giận dữ vào mặt Pep Guardiola. Bạn mong đợi Pep nói điều gì đó để phản ứng lại, nhưng không, hắn ta là một kẻ hèn nhát và nhu nhược.”

Ngoài ra, Ibramovic tố cáo Pep đã “hủy hoại” sự nghiệp của anh tại Barcelona khi chiều theo ý của cậu học cưng Lionel Messi.

“Guardiola đã hy sinh tôi. Đó là sự thật. Một trong những đồng đội của tôi đã nói với tôi rằng: ‘Zlatan này, Barca đã mua một chiếc siêu xe Ferrari và lái nó như một chiếc Fiat cổ lỗ xĩ.’, và tôi nghĩ rằng không có cách ví von nào chuẩn xác hơn thế. Guardiola đã biến tôi thành một cầu thủ tầm thường, một cầu thủ tồi tệ hơn chính bản thân tôi. Và đó là sự mất mát cho toàn bộ đội bóng.”

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Pep Guaridola đẩy bản hợp đồng kỷ lục của mình sang Milan theo dạng cho mượn và chấp nhận bán lỗ Ibra hơn 40 triệu euro cho Rossoneri, chỉ sau một mùa giải.

Tin nóng

Tin mới