Idol Room: Vừa comeback, Oh My Girl đã lên show thi ăn chanh khí thế

Gốc
Oh My Girl đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng chương trình thực tế Idol Room.

7 cô gái của Oh My Girl mới đây vừa trở lại sàn đấu âm nhạc Kpop cùng ca khúc Remember Me với chất nhạc khác biệt hẳn so với những ca khúc trước đây của nhóm. Song, chất riêng đặc trưng của Oh My Girl vẫn được giữ lại thông qua MV và vũ đạo của nhóm.

MV Remember Me của Oh My Girl. (Nguồn: 1theK)

Để bắt đầu các hoạt động quảng bá của mình, Oh My Girl đã tham gia vào Idol Room với sự dẫn dắt của cặp MC nổi tiếng Doni và Coni. Điểm nhấn của chương trình chính là màn đấu nhảy của 7 cô nàng. Mỗi thành viên sẽ phải lần lượt trình diễn màn nhảy của mình dưới nền nhạc của siêu hit Havana sao cho quyến rũ và cuốn hút nhất có thể. Các cô gái đã gây bất ngờ khi đã hoàn thành rất tốt phần nhảy của mình dù từ trước đến giờ Oh My Girl vẫn luôn trung thành với concept trong sáng và đáng yêu.

Một phần đặc biệt khác của chương trình chính là phần để Oh My Girl chứng tỏ mình xứng đáng với danh xưng 'Idol tươi sáng - Ăn hết 100 quả chanh'. Và nhân viên của chương trình đã thật sự đem ra 100 quả chanh, 7 cô nàng phải ăn hết sức có thể. Và kết quả, cô nàng Binnie đã ăn nhiều chanh nhất nhóm, dù cho con số 100 vẫn chưa thể đạt đến.

Màn ăn chanh hài hước của Oh My Girl. (Nguồn: Vlivetv)

Quốc Khánh