Giống như bất kỳ ông bố, bà mẹ nào khác, Iker Casillas và Sara Carbonero luôn dành một tình yêu vô điều kiện cho cậu con trai bé nhỏ của mình. Cho tới bây giờ, thủ môn của Real Madrid vẫn không quên giây phút đầu tiên khi anh được bế cậu con trai còn đỏ hỏn của mình trên tay.

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn đài phát thanh Nuria Roca, thủ thành người Tây Ban Na đã chia sẻ về cuộc sống mới từ khi có thêm cậu con trai Martin.

Casillas cho biết: “Đó là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Kể từ khi Martin bước vào thế giới của chúng tôi, mọi thứ đã thay đổi, cậu bé là trung tâm của mọi sự chú ý. Có một đứa trẻ trong nhà, đồng nghĩa với việc mọi sinh hoạt của chúng tôi bị xáo trộn, bạn sẽ bị đánh thức dậy bất cứ lúc nào, và bạn cũng không còn thích tụ tập bạn bè nữa mà xong việc là muốn về nhà ngay. Tôi thích được chơi đùa và âu yếm bé, mỗi sáng mai thức dậy được nhìn thấy con trai, tôi như được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

Phải thừa nhận là thời gian đầu, chúng tôi gặp nhiều rắc rối vào ban đêm, bởi Martin thường thức dậy, nhưng rất may là tôi có rất nhiều người bạn có con nhỏ và họ đã chia sẻ với tôi về điều đó, hiện tại Martin đã được 3 tháng, giờ giấc ăn ngủ của bé đã ổn định hơn”.

Khi được hỏi, một ngày rảnh rỗi anh thích được làm gì với con trai của mình? Iker cho biết: “Tôi thích được tắm cho bé, bởi lúc đó nhìn khuôn mặt Martin rất đáng yêu”.

Chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cho con trai, thủ thành của đội bóng áo trắng cũng cho biết, bây giờ còn quá sớm để nói tới điều này, bởi Martin còn quá bé nhưng anh muốn con trai sẽ theo nghiệp bóng đá, và trở thành một thủ môn. Tuy nhiên, anh cũng không ép buộc mà muốn sau này khi đã trưởng thành cậu bé sẽ quyết định lựa chọn sự nghiệp cho mình.

Nói về tương lai ở Real Madrid, Iker Casillas cho biết, anh hy vọng sẽ tiếp tục được cống hiến cho CLB, tuy nhiên anh cũng không chắc chắn lắm cho tương lai của mình. “Hiện tại là vậy nhưng biết đâu trong tương lai tôi lại có ý định khác. Điều này cần phải có thời gian để suy nghĩ”.

Chip (TTVN)