Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

ILA ra mắt chương trình tiếng anh trực tuyến cao cấp đặc biệt - ILA@LIVE EXPRESS

ILA luôn được biết đến là tổ chức tiên phong trong việc áp dụng các mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến vào chương trình giảng dạy.

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã khiến cho việc phổ cập giáo dục trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngày nay, các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Columbia, Oxford hay Cambridge đều có các chương trình đào tạo trực tuyến ngắn hạn dành cho sinh viên trên toàn thế giới. Điều này làm tăng quyền tiếp cận tri thức đến với học sinh toàn thế giới.

Tại Việt Nam, ILA luôn được biết đến là tổ chức tiên phong trong việc áp dụng các mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến vào chương trình giảng dạy. Hơn 20 năm qua, đã có 1 triệu lượt học viên trưởng thành từ 45 trung tâm ILA tại 12 tỉnh thành và hơn 10.000 học sinh du học thành công cùng ILA. Và để cơ hội được trau dồi Tiếng Anh, kỹ năng chuẩn quốc tế đến với nhiều học sinh hơn nữa trên toàn quốc, ILA mang đến Chương trình Tiếng Anh trực tuyến cao cấp đặc biệt - ILA@Live Express với mô hình đặc trưng 1 thầy 4 trò hoặc 1 thầy 6 trò.

Kết hợp giữa hơn 20 năm kinh nghiệm cùng tiến bộ công nghệ mới nhất, ILA@Live Express giúp học sinh được trải nghiệm học tập chất lượng cao không giới hạn thời gian và địa điểm, chỉ cần một laptop hoặc một thiết bị di động được kết nối Internet.

Dành cho học sinh từ 9 - 16 tuổi trên toàn quốc, Chương trình ILA@Live Express mang đến trải nghiệm học tập đặc biệt với bốn điểm vượt trội: Kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, Cá nhân hóa học tập, Hiệu quả vượt trội, Vui học-học vui.

Tưng bừng chào đón các em học sinh đến với chương trình, ILA vui mừng công bố học bổng Bạch Kim dành riêng cho ILA@Live Express: Đăng ký 3 khóa được tặng thêm 1 khóa, Đăng ký nhóm 4 học sinh được nhận học phí chỉ 3 người.

Hải Bằng

Nguồn NCĐT: https://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/ila-ra-mat-chuong-trinh-tieng-anh-truc-tuyen-cao-cap-dac-biet--ilalive-express-3341289/