Im Soo Jung trực tiếp PR cho 'gà cưng' Song Hyung Jun, buồn khi thực tập sinh 'Produce X 101' rớt hạng

Gốc
Phân cảnh nữ diễn viên Im Soo Jung trải lòng về các thực tập sinh của chương trình Produce X 101 trong phim WWW thu hút sự chú ý.

Vào tối ngày 06/06 vừa qua, tập 2 của bộ phim truyền hình Search: WWW đài tvN đã được lên sóng khán giả xem đài. Nối tiếp những tình tiết thú vị ở phần mở đầu, Bae Ta Mi (Im Soo Jung) đã bị công ty đổ lỗi và buộc phải nghỉ việc.

Im Soo Jung.

Để giết thời gian trong những ngày thất nghiệp, Ta Mi một mình nằm ở nhà xem các chương trình phim ảnh từ sáng đến tối. Vừa cười nói thì cô ấy lập tức ngồi dậy, nước mắt rơi lã chã. Trước mặt Ta Mi là cảnh tượng xúc động của các thực tập sinh trong chương trình Produce X 101 đài Mnet.

Im Soo Jung khóc sau khi xem “Produce X 101”.

Song Hyung Jun.

Được biết, trong tập vừa qua, danh sách xếp hạng 60 thực tập sinh đầu tiên đã được tiết lộ và 39 thực tập sinh kém may mắn buộc phải ra về. Đến cuối chương trình, họ an ủi chia tay nhau bằng những câu nói tiếc nuối kèm theo tiếng sụt sịt, nước mắt lăn dài trên má.

Trên thực tế, cảnh tượng này cũng đã khiến Lee Dong Wook không khỏi ngậm ngùi. Trong các chương trình Ta Mi xem, duy chỉ Produce X 101 hiện lên rõ trong khi các show khác bị làm mờ. Nhiều người suy đoán rằng, Im Soo Jung muốn ủng hộ chương trình của Lee Dong Wook, đặc biệt là Song Hyung Jun. Cả ba đều thuộc công ty quản lý Starship Entertainment.

Lee Dong Wook.

Nhờ hai diễn viên, hình ảnh của thực tập sinh Song Hyung Jun sẽ được quan tâm và biết đến rộng rãi hơn trên màn ảnh nhỏ. Trong cảnh tiếp theo, Ta Mi đã đến nhà của một cô bạn mới quen, một người chơi piano giỏi du học từ Đức mới về nước. Ở đây, nữ chính đã nhờ cô ấy chơi bản nhạc chủ đề Jima (Đừng) của Produce X 101.

Ta Mi thở dài: “Cái âm luật chết tiệt này. Tôi cứ mải miết với công việc, bỏ lỡ nhiều thứ quá. Thực tập sinh của tôi rớt thứ hạng, có phải vì tôi không bỏ phiếu cho em ấy đúng không?”. Cô gái kia trả lời: “Vâng, thưa nhà sản xuất quốc dân”. Ta Mi tiếp tục: “Tôi không thể làm được gì cho những đứa trẻ đó nữa”.

Im Soo Jung: “Tôi không thể làm được gì cho những đứa trẻ đó nữa”.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Produce X 101 vào tối nay.

Hạnh Phạm