Dù đã chắc chắn sở hữu tấm vé vào BK nhưng để khẳng định ngôi dẫn đầu bảng A qua đó có quyền lựa chọn đối thủ ở vòng knock-out, đội chủ nhà U23 Indonesia vẫn hạ quyết tâm vượt qua nhà ĐKVĐ U23 Malaysia trong trận đấu cuối cùng vòng bảng.

U23 Indonesia muốn thắng tiếp ĐKVĐ Malaysia để củng cố ngôi dẫn đầu bảng A

Rahmad Darmawan, HLV trưởng của U23 Indonesia tuyên bố sẽ không có sự thay đổi đội hình trong trận đấu với U23 Malaysia, mặc dù đội bóng của ông đã sớm giành quyền vào vòng BK. Nhiều người nghĩ rằng, HLV Rahmad Darmawan, sẽ thực hiện chiến lược xoay vòng cầu thủ, sử dụng nhiều vị trí dự bị trong trận đấu về mặt lý thuyết chỉ còn mang tính thủ tục với U23 Indonesia nhưng vị HLV này lại không nghĩ vậy. Rahmad Darmawan khẳng định, U23 Indonesia vẫn sẽ thi đấu bằng đội hình mạnh nhất với quyết tâm cao nhất để đánh bại đối thủ được đánh giá là có lối chơi được tổ chức chặt chẽ như U23 Malaysia.

“Tôi vẫn chưa quyết định việc luân chuyển cầu thủ trong trận đấu này, một số cầu thủ dự bị sẽ có cơ hội nhưng cũng có thể các cầu thủ chính thức sẽ tiếp tục thi đấu. Dù chơi với đội hình nào đi chăng nữa thì đây cũng vẫn là trận đấu mà mục tiêu của chúng tôi là giành trọn vẹn 3 điểm. Tôi đã theo dõi các trận đấu của U23 Malaysia và thấy đây là đối thủ được tổ chức tốt. Đây là đội bóng gồm nhiều cầu thủ chất lượng, điều đó đồng nghĩa việc chúng tôi phải duy trì được kỷ luật chiến thuật, sự tập trung, tránh để mất bóng”, HLV Rahmad Darnawan khẳng định.

Theo Hàn Đan (TT&VH)