Infinix trình làng mẫu smartphone S2 dùng camera kép phía trước

Gốc
Nhà sản xuất Infinix vừa chính thức trình làng mẫu smartphone S2, với đặc điểm nổi bật là dùng hai camera ở mặt trước giúp máy chụp ảnh tự sướng tốt hơn.

Infinix trình làng mẫu smartphone S2 dùng camera kép phía trước - Ảnh 1

Infinix S2 được trang bị hai camera ở mặt trước của máy

Theo đó, Infinix S2 được xem là chiếc smartphone dùng camera kép mặt trước rẻ nhất trên thị trường hiện nay với mức giá dưới 4 triệu đồng. Cụ thể, mặt trước dùng một camera 13 MP góc chụp tiêu chuẩn và một camera 8MP với góc chụp tới 135 độ, cho khả năng selfie nhóm nhiều người và thu được cả khung cảnh phía sau.

Camera này còn tích hợp trình làm đẹp thông minh có thể nhận diện và làm đẹp tất cả các khuôn mặt trong khung hình. Trong khi đó, camera chính của Infinix S2 có độ phân giải 13MP, được trang bị trình chụp ảnh chuyên nghiệp với khả năng phơi sáng tối đa 6 giây, điều chỉnh ISO, lấy nét tay,...

Infinix trình làng mẫu smartphone S2 dùng camera kép phía trước - Ảnh 2

Sản phẩm được trang bị màn hình 5,5 inch

Về cấu hình, Infinix S2 được trang bị màn hình cảm ứng 5,5 inch với thiết kế nguyên khối, bộ vi xử lý lõi 8 64-bit, RAM 2/3GB tương ứng với 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 16 GB và 32 GB, mặt sau lưng của máy còn có vùng nhận dạng cảm biến vân tay có thể mở khóa nhanh trong vòng 0,2 giây. Sản phẩm này còn được cài sẵn Android 7.0, tích hợp kết nối 4G và đi cùng viên pin 3.000mAh.

Dự kiến, Infinix S2 sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 24.5 tới, với mức giá 3,69 triệu đồng (bản 2 GB RAM) hoặc 3,99 triệu đồng (bản 3 GB RAM).

Thành Luân

Tin nóng

Tin mới