Andrés Iniesta đang cùng các đồng đội tập trung cho trận đấu với Celtic và bỏ ngoài tai những sự quan tâm của báo giới về chuyến trở về sân Nou Camp của Pep.

Iniesta: 'Chung toi cha de y den Pep' - Anh 1

Andrés Iniesta trong cuộc họp báo. Ảnh: Internet

Sau khi bất ngờ để thua Alaves , Iniesta đang cùng các đồng đội khắc phục những điểm yếu mà Barca đang mắc phải. Vừa trở lại sau chấn thương, Iniesta cũng được dự báo sẽ đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Barca khi tiếp Celtic. Bận rộn là vậy nên ngay cả sự trở về của ông thầy cũ Pep Guardiola cũng không khiến anh phân tâm.

Chia sẻ với tờ Goal, Iniesta cho biết: "Khi có kết quả bốc thăm chia bảng Champions League năm nay, mọi sự tập trung sẽ hướng về Pep và chuyến trở về của ông ấy. Nhưng với chúng tôi đó không phải là trọng tâm của bảng đấu này."

Anh còn gây sốc khi tiết lộ: "Cả 4 đội trong bảng này đều rất mạnh. Nên sẽ rất thất lễ nếu chỉ nói về Pep. Với tất cả các cầu thủ, chúng tôi chả ai để ý đến sự trở lại của Pep."

Khi được hỏi ý kiến về công việc mới của Pep ở Manchester City, Iniesta cho biết: "Những gì Pep đã làm cho CLB đều được ghi nhớ. Nhưng hiện tại ông ấy là HLV của Manchester City. Với đội hình chất lượng và sự chỉ đạo của Pep, tôi tin rằng Manchester City sẽ trở thành 1 đối thủ đáng gờm ở Champions League năm nay."

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 15:13 13/09/2016