'Iniesta mới' chính thức gia hạn hợp đồng với Barcelona

Gốc
Theo sau một mùa Hè với nhiều hỗn loạn, Barcelona mới đây đã công bố bản hợp đồng mới với một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất lò đạo tạo La Masia.

Carles Alena được mệnh danh là ‘tiểu Iniesta’ và nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Theo như thông báo chính thức mới đây của Gã khổng lồ xứ Catalan, Alena sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng cho đến tháng 6 năm 2020 với mức phí giải phóng hợp đồng ở mức 75 triệu euro. Song điều khoản này chỉ được thực sự kích hoạt khi Alena giành được 1 suất trong đội hình chính.

'Iniesta mới' chính thức gia hạn hợp đồng với Barcelona - Ảnh 1

Ngoài ra, nếu Alena có thể bứt phá từ một tài năng trẻ chơi cho Barcelona B trở thành mảnh ghép của đội 1 trong tương lai gần, Barca sẽ có quyền được gia hạn thêm 2 năm (đến năm 2022) với tiền vệ 19 tuổi.

Mùa giải năm ngoái, Alena cùng với hàng loạt các sao mai khác của lò đào tạo La Masia đã góp công đua Barcelona B thắng hạng. Cũng nhờ những màn trình diễn trong màu áo đội trẻ Barca, Alena nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các đội bóng tại Châu Âu. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ đã lựa chọn ở lại tiếp tục cống hiến cho đội bóng xứ Catalan và xây dựng sự nghiệp đỉnh cao tại đây.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:50 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới